fbpx
SỰ KIỆN

[Recap]: Sharing “Understand yourself – Uncover your world”

Thứ bảy ngày 04/07 tại văn phòng VILAS đã diễn ra buổi Sharing “ Understand yourself – Uncover your world” dành cho các bạn học viên lớp Supply Chain Executive của VILAS.

Với sự tham dự của 2 bạn trẻ đầy tài năng đang đảm nhiệm vị trí Management Trainee tại 2 tập đoàn đa quốc gia trong ngành FMCG : Hoàng Lê Trung Kiên – Management Trainee tại Suntory Pepsico và Nguyễn Vũ Như Anh – Management Trainee tại Heineken Vietnam. Tại đây, các bạn học viên đã được lắng nghe những chia sẻ đầy thực tế để từ đó định hướng đúng con đường theo đuổi sự nghiệp Chuỗi cung ứng. 

 

 

Một trong những điểm nổi bật của buổi Sharing chính những chia sẻ của Trung Kiên về tầm quan trọng của việc phát huy điểm mạnh hơn là khắc phục điểm yếu theo nguyên tắc Pareto 80-20. Việc tập trung phát huy những điểm mạnh của bản thân để mỗi chúng ta sẽ ngày càng trở thành những “ngôi sao” to hơn và sáng giá hơn trên thị trường lao động đang ngày càng cạnh tranh. Và để biết được bản thân mỗi người có những điểm mạnh. điểm yếu gì, Trung Kiên đã giới thiệu những bài test tính cách hàng đầu đang được áp dụng trên thế giới như: MBTI, Dope Bird hay Strengthsfinder. 

 

 

Đặc biệt hơn, để có thể phát huy tối đa điểm mạnh của bản thân, việc mỗi người tìm cho mình một môi trường tốt là rất quan trọng. Như Anh đã đem đến cho các bạn những trải nghiệm thực tế của bạn khi còn ngồi trên ghế giảng đường. Việc tham gia vào các tổ chức phi chính phủ, các câu lạc bộ cũng như các cuộc thi sẽ giúp các bạn nâng cao kỹ năng chuyên môn cũng như kỹ năng mềm và mở rộng mạng lưới trong ngành Chuỗi cung ứng – Logistics cũng như được học hỏi từ các anh chị đã có nhiều kinh nghiệm trong ngành.

 

 

Không chỉ dừng lại phần chia sẻ, buổi sharing còn là cơ hội để mỗi bạn được lắng nghe sự tư vấn 1:1 về định hướng sự nghiệp và phòng ban phù hợp với những tính cách dưới sự điều phối của Trung Kiên và Như Anh. Những câu hỏi về các chương trình Management Trainee (MT), văn hoá ở các tập đoàn FMCG hay việc tối ưu thời gian cho việc phát triển bản thân và học tập cũng được hai bạn Trung Kiên và Như Anh giải đáp chi tiết ở phần cuối của buổi sharing. 

 

 

Buổi sharing chính là một trong những hoạt động VILAS đem đến cho các bạn học viên của mình để cùng đồng hành với các bạn trên con đường sự nghiệp Chuỗi cung ứng – Logistics. Và chắc chắn rằng, những hội thảo cũng như các buổi sharing nho nhỏ về định hướng phát triển và chuyên môn sẽ luôn được VILAS tổ chức tiếp để cung cấp hành trang cho thế hệ trẻ tương lai. 

VILAS’s Supply Chain Seminar Series A tại đây

Asia Supply Chain Career series tại đây