ASCC Logo

Giờ
Phút
Giây

Bạn đang là sinh viên ngành Chuỗi cung ứng và gặp khó khăn:

Phải học rất nhiều kiến thức để theo kịp xu hướng & yêu cầu của ngành Chuỗi cung ứng, nhưng bạn không biết nên bắt đầu từ đâu học như thế nào.

Bạn muốn tìm kiếm cơ hội thực tập và việc làm trong ngành Chuỗi cung ứng, nhưng bạn không biết nên chọn lựa công ty nào làm gì để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng.

Bạn muốn phát triển bản thân & xây dựng lộ trình nghề nghiệp trong ngành Chuỗi cung ứng, nhưng bạn không biết nên hướng đến vị trí nào cần có những kỹ năng gì.

Nếu bạn đang có những vấn đề trên, thì bạn không thể bỏ qua sự kiện ASCC #1 – Sự kiện dành riêng cho sinh viên ngành Chuỗi cung ứng.

Đây là cơ hội vàng cho bạn để giải quyết những khó khăn đó của mình và tiến gần hơn đến ước mơ nghề nghiệp của mình.

Mục tiêu ASCC #1

Khám phá Khung Năng Lực: Các kiến thức - kỹ năng cần được ưu tiên của từng giai đoạn phát triển nghề nghiệp

Tìm hiểu ma trận Work-Level gắn với các mảng chức năng trong chuỗi để xác định lộ trình phát triển nghề nghiệp cho bản thân

Cơ hội phát triển nghề nghiệp trong ngành Chuỗi cung ứng: Sự phù hợp giữa định hướng nghề nghiệp & lĩnh vực hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, từ đó xác định môi trường doanh nghiệp cần ứng tuyển để bám sát kế hoạch nghề nghiệp

Lắng nghe góc nhìn xây dựng năng lực từ chuyên gia chuỗi cung ứng và góc nhìn phát triển nhân tài của chuyên gia nhân sự

PNJP

Đặc biệt ngay tại sự kiện ASCC sẽ xuất hiện booth tuyển dụng đến từ PNJ Production & Trading – là cơ hội để nắm bắt các cơ hội việc làm trong ngành chuỗi cung ứng.

Diễn giả

Mr. Quang Lê Trọng Bằng

Head of Supply Chain - Cargill Vietnam

Anh Bằng đảm nhiệm vị trí Giám Đốc, quản lý và điều hành Chuỗi cung ứng, với gần 20 năm kinh nghiệm. Anh đã làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia uy tín như Cargill, Friesland Campina, British American Tobacco… tại các mảng chức năng chiến lược như kế hoạch, mua hàng, phân phối và kho vận.

Bên cạnh đó, anh Bằng rất tâm huyết với các hoạt động giáo dục và hoạt động cộng đồng. Anh đã dành thời gian cho các hoạt động tư vấn huấn luyện chuyên môn về Chuỗi cung ứng cho doanh nghiệp và định hướng nghề nghiệp cho hàng trăm các bạn trẻ, nhân sự trong ngành suốt nhiều năm qua.

Ms. Lê Dương Tường Vy

HR Director - PNJ Production & Trading

Chị Vy là chuyên gia quản lý Nhân sự giàu kinh nghiệm, đảm nhiệm các vị trí quan trọng tại nhiều tập đoàn lớn tại Việt Nam như PNJ, Ajinomoto, Marico… Chị đóng góp vào sự phát triển và thành công của các doanh nghiệp bằng cách xây dựng và phát triển đội ngũ nhân tài chất lượng cao.

Không chỉ là quản lý Nhân sự xuất sắc, Chị Vy còn là Giảng viên đam mê và nhiệt huyết, đã tham gia giảng dạy nhiều chương trình đào tạo chuyên môn HR, TWI, KPIs, Trí tuệ cảm xúc, Train the Trainer, Kỹ năng Coaching… Chị cũng là Phó chủ nhiệm Career Coach và Mentor tại SME Mentoring, nơi Chị luôn sẵn sàng năng lượng chia sẻ và truyền cảm hứng.

Introduction to Supply Chain Competency Framework

• Supply Chain Overall
  • Introduction to Supply Chain Competency Framework

Competency Framework & Career Development

• Career opportunities in the supply chain field
  • Career development pathways in the supply chain field

Competency Framework & Recruitment Process

• Introduction to the recruitment process, linked to the supply chain field
  • Important factors required in candidates
  • Necessary skills for candidates working in the supply chain field
  • Steps to develop competency framework in this field

Đối tượng tham dự

Các bạn sinh viên mong muốn phát triển bản thân và đang tìm kiếm định hướng nghề nghiệp.

Nhân sự chuỗi cung ứng đang tìm kiếm career roadmap để định hướng nghề nghiệp trong thị trường lao động đầy biến động hiện nay

Các bạn sinh viên tài năng có định hướng tham gia các cuộc thi Management Trainee (MT) để phát triển kỹ năng và tiếp cận với các cơ hội nghề nghiệp mới.

Các bạn sinh viên muốn tìm hiểu và khám phá cơ hội nghề nghiệp với các công ty hàng đầu trong lĩnh vực chuỗi cung ứng.

Thông tin chi tiết

🔸 Thời gian: 8:30 – 12:00 ngày 22/4/2023

🔸 Phí tham dự:

•  Đăng ký cá nhân: 250.000 VNĐ

•  Đăng ký nhóm (trên 3 người): 200.000 VNĐ

🔸 Số lượng tham dự: 90 suất tham dự

🔸 Địa chỉ Offline: Khách sạn Mường Thanh Luxury Sài Gòn – Số 261C Nguyễn Văn Trỗi, P.10, Q.Phú Nhuận, TP.HCM (Bản đồ)

🔸 Hotline: 0906 959 092 – 0934 077 677

Ngày