GIỚI THIỆU

VILAS – Trường Hàng Không và Logistics Việt Nam – Một trong những đơn vị tiên phong trong việc phát triển và Đào tạo những chương trình đầu tiên về Supply Chain & Logistics. Được thành lập vào năm 2009, VILAS luôn mang theo sứ mệnh phát triển một đội ngũ nhân sự tiềm năng ở hai lĩnh vực này

Năm 2017, chúng tôi chính thức  mở rộng phạm vi đào tạo chuyên nghiệp, cung cấp cho người học kiến thức cần thiết trong môi trường luôn thay đổi và cũng kết nối với các đối tác toàn cầu của chúng tôi.

CÂU CHUYỆN VILAS

2009
Được thành lập với tên gọi “Tri Thức Hậu Cần”, tổ chức Khóa học Quản lý chuỗi cung ứng và Logistics đầu tiên tại Việt Nam

2010

Tham gia hợp tác chiến lược với Hiệp hội Dịch vụ Logistics Việt Nam (VLA) và Viện Nghiên cứu và Phát triển Logistics Việt Nam (VLI) để xây dựng Văn bằng FIATA về Giao nhận Vận tải Quốc tế theo tiêu chuẩn của Liên đoàn các Hiệp hội Giao nhận Vận tải Quốc tế – FIATA.

2011

Trở thành Trường được IATA Công nhận (ATS) và Trung tâm Đào tạo Ủy quyền của IATA (ATC) của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế tại Việt Nam do Cục Hàng không Việt Nam (CAAV) phê duyệt. Hơn 300 Quy định về Hàng hóa Nguy hiểm của IATA đã được thực hiện cho hơn 2200 học viên tại Việt Nam và các doanh nghiệp từ Lào, Campuchia và Thái Lan.

2012

VILAS đã hợp tác với VLI, VLA để bảo vệ thành công FIATA Higher Diploma về Quản lý Chuỗi cung ứng được xây dựng dựa trên các tiêu chuẩn của FIATA. Trải qua 5 khóa triển khai, khóa học đã mở ra nhiều cơ hội học tập, củng cố kiến thức chuyên môn và làm việc trong môi trường quốc tế.

2013

Đã thực hiện 2 dự án Quy hoạch tổng thể Logistics tầm nhìn đến năm 2030 và Dự án Phát triển nguồn nhân lực Logistics tầm nhìn 2030 cho tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu – một bước tiến lớn trong nghiên cứu và phát triển đội ngũ cán bộ quản lý, chuyên gia và giảng viên.

2015

Lần đầu tiên tại Việt Nam, mô hình đào tạo doanh nghiệp nổi tiếng – The Fresh Connection (TFC) được áp dụng và đưa vào Chương trình điều hành chuỗi cung ứng tại VILAS.

2016

Khai giảng chương trình đào tạo FIATA Diploma in International Freight Forwarding dành cho sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh Trường Đại học Tôn Đức Thắng.

2018

Khai giảng thành công chương trình MBA Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng, đồng hành cùng Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng.

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành Trung tâm thông tin & tổ chức giáo dục hàng đầu cho sinh viên và người học đang làm việc trong lĩnh vực Logistics & Quản lý chuỗi cung ứng

Sứ mệnh đối với nguồn nhân lực Việt Nam: 

Cung cấp các nhân sự  chất lượng cao, được trang bị đầy đủ kiến thức toàn diện và các kỹ năng thực tế cần thiết để đáp ứng với môi trường Logistics và chuỗi cung ứng toàn cầu.

Sứ mệnh đối với thế hệ trẻ: 

Trở thành một kênh thông tin hữu ích cho thế hệ trẻ Việt Nam cập nhật kiến thức ngành mới nhất và xây dựng định hướng nghề nghiệp cho bản thân trong tương lai.

Sứ mệnh đối với các học viên: 

Cung cấp các kiến thức chuẩn hóa quốc tế và các kỹ năng cho việc vận hành của doanh nghiệp. Nâng cao nghiệp vụ thông qua việc tích cực học tập, kết nối và chia sẻ trong không gian mở.

 Sứ mệnh đối với nhân sự tại VILAS

Là một môi trường phát triển, lấy con người làm trung tâm, nơi các nhân sự có thể trau dồi khả năng của mình, học hỏi các kiến thức và kỹ năng ngành Logistics và chuỗi cung ứng.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Tìm hiểu các quy định và thủ tục mới nhất của ngành hàng không, đồng thời đảm bảo rằng các lô hàng nguy hiểm tuân thủ các tiêu chuẩn công nghiệp toàn cầu và thích ứng với môi trường vận tải hàng không phức tạp.

Các khóa học chuyên sâu trong mọi khía cạnh Logistics: Giao nhận hàng hóa, Kho bãi & Phân phối, Vận tải đường biển / đường hàng không / đa phương thức, Hàng hóa nguy hiểm hàng hải quốc tế,…

Nâng cao chuyên môn của và tham gia các chức năng của quản lý chuỗi cung ứng thông qua tích hợp giữa Lập kế hoạch nhu cầu và cung ứng, Mua hàng, Sản xuất, Quản lý kho hàng, Phân phối, Marketing Toàn cầu,…

Thông qua chương trình giảng dạy đượ thiết kế dựa trên các yêu cầu cụ thể cho từng tổ chức, VILAS cung cấp một nền tảng toàn diện để các nhân sự có thể giải quyết vấn đề tổ chức với tiêu chí tiết kiệm chi phí đào tạo và cải thiện hiệu suất.

SỰ KIỆN CỦA VILAS

Là đối tác của các trường đại học và tổ chức quản lý chuỗi cung ứng & Logistics hàng đầu Châu Á, ASCC bao gồm những hoạt động hội thảo, cuộc thi, học bổng và các hoạt động khác để thế hệ trẻ có thể làm quen với môi trường chuỗi cung ứng quốc tế, năng động, hiện đại và theo đuổi đam mê của mình.

SCSS được thiết kế đặc biệt cho nhu cầu của các doanh nghiệp và nhân sự trong Chuỗi cung ứng. Với sự tham gia của diễn giả là các chuyên gia hàng đầu và những nhân sự tham gia đến từ nhiều bộ phận khác nhau trong Chuỗi cung ứng. SCSS là cơ hội tìm hiểu về những vấn đề, thảo luận và chia sẻ các giải pháp từ các góc nhìn khác nhau.

VILAS ĐÃ KẾT NỐI VỚI:

0 +
PEOPLE
0 +
STUDENTS
0 +
COMPANIES
0 +
UNIVERSITIES

Thông tin chi tiết:

Learn more about us!!!