fbpx

GIỚI THIỆU

Là một mảnh ghép quan trọng của VILAS – Vietnam Logistics and Aviation School, VILAS Supply Chain Club (VSCC) mang trong mình sứ mệnh tạo ra một tổ chức năng động, tích cực và giá trị dành cho các bạn sinh viên tài năng tại Việt Nam có niềm đam mê với lĩnh vực Logistics và Chuỗi cung ứng chuyên nghiệp. 

Với tham vọng trở thành một bệ phóng mạnh mẽ dành cho các tài năng về Logistics và Chuỗi cung ứng, VILAS Supply Chain Club định hướng mình với các hoạt động thường niên nhằm mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng sinh viên Việt Nam và cho các thành viên của CLB. 

 

Định hướng

Trở thành một tổ chức về Logistics & Supply Chain hàng đầu Việt Nam dành cho sinh viên Việt Nam

Cầu nối cho sinh viên Việt Nam bước ra đấu trường quốc tế thông qua cuộc thi Vietnam Supply Chain Challenge

Mang đến cho các bạn cái nhìn thực tế và cụ thể hơn về Logistics & Supply Chain

Tạo cơ hội để các bạn cọ sát, học hỏi và trao đổi kiến thức, kinh nghiệm

Phát triển tư duy, tầm nhìn về ngành nghề, rèn luyện kỹ năng cứng và kỹ năng mềm

Tạo cầu nối giao lưu, học hỏi giữa sinh viên tiềm năng với các doanh nghiệp đa quốc gia trong lĩnh vực Logistics & Supply Chain

CẤU TRÚC

VSCC là câu lạc bộ về chuỗi cung ứng nên nó cũng mang hình ảnh là một chuỗi cung ứng mà trong đó các thành viên tham gia sẽ là các mắt xích làm việc trong các phòng ban để tạo ra sản phẩm là các hoạt động Internal Sharing và External Workshop:

  • Planning (Content): Phòng ban lên kế hoạch sản xuất chi tiết , bao gồm lên outline, timeline để các ban khác có thể dựa vào đó để tạo ra một sản phẩn hoàn chỉnh.
  • Procurement (Relationship): Phòng ban “thu mua” và quản lý các Stakeholders (members của VSCC, các nhà tài trợ, các đối tác,…), đó cũng là những nguồn lực chính để VSCC tạo ra các sản phẩm.
  • Operation: Phòng ban sản xuất, trực tiếp tạo ra các sản phẩm bằng cách tìm Venue hoặc là tạo Platform và làm những công việc cần thiết để những sự kiện có thể diễn ra, nghĩa là có được sản phẩm cuối cùng. 
  • Logistics (Marketing): Phòng ban chịu trách nhiệm đưa sản phẩm đến khách hàng là các bạn sinh viên thông qua các “phương tiện vận chuyển” là facebook, website,…

ĐỘI NGŨ BCN

BAN CHỦ NHIỆM

Nguyễn Ngọc Hoài – President

Nguyễn Nhật Anh Khoa – Vice President

Vũ Liễu Uyên – Vice President

BAN ĐIỀU HÀNH

Nguyễn Thúy Hằng – Head of Planning

Diệp Trần Anh Tú –  Head of Procurement

Huỳnh Nhật Huy – Head of Operations

Vũ Thị Thùy Dương – Head of Logistics

NHỮNG LỢI ÍCH KHI THAM GIA VSCC

Cơ hội phát triển Leadership bên cạnh những kỹ năng như teamwork, communication, time managerment,…

 

Cơ hội nâng cao kiến thức chuyên ngành qua những buổi Internal Sharing và những External Workshop, mở rộng mối quan hệ với nhiều anh chị có kinh nghiệm trong ngành, cập nhật những Jobs mới nhất và nhanh nhất

Cơ hội nhận được học bổng lên đến 80% cho các khóa học foundation của VILAS khi trở thành Member Tốt và Xuất sắc của VSCC.

Cơ hội phát triển Leadership bên cạnh những kỹ năng như teamwork, communication, time managerment,…

 

Cơ hội nâng cao kiến thức chuyên ngành qua những buổi Internal Sharing và những External Workshop, mở rộng mối quan hệ với nhiều anh chị có kinh nghiệm trong ngành, cập nhật những Jobs mới nhất và nhanh nhất

Cơ hội nhận được học bổng lên đến 80% cho các khóa học foundation của VILAS khi trở thành Member Tốt và Xuất sắc của VSCC.

CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA VSCC

HOẠT ĐỘNG EXTERNAL

Đồng tổ chức chuỗi workshop ASCC cùng với VILAS – Vietnam Logistics and Aviation School. Chuỗi sự kiện dành cho các bạn trẻ, được thiết kế xoay quanh những chủ đề về Logistics và chuỗi cung ứng, nhằm mang đến sự chuẩn bị tốt nhất trước khi tham gia vào ngành.

Tổ chức cuộc thi Vietnam Supply Chain Challenge. Là vòng quốc gia của cuộc thi Global Student Challenge được tổ chức bởi InChainge, Vietnam Supply Chain Challenge là cuộc thi về LSCM với điểm nổi bật là mô hình giả lập lập chuỗi cung ứng The Fresh Connection mới lạ.

Quản lý và phát triển nhóm “Cộng đồng Logistics & Supply Chain Việt Nam”. Là sân chơi cho các bạn trẻ yêu thích LSCM có thể giao lưu với nhau và nơi các anh chị làm việc trong ngành chia sẻ kiến thức cũng như thông tin về Logistics và chuỗi cung ứng

Tổ chức các buổi workshop hướng đến đối tượng ngoài câu lạc bộ, chia sẻ về các chủ đề xoay quanh ngành LSCM với khách mời đến từ các doanh nghiệp đối tác.

 

HOẠT ĐỘNG INTERNAL

Internal Training: chuỗi chương trình đào tạo kỹ năng dành cho thành viên của VSCC, tập trung vào trang bị kỹ năng cứng và mềm để các bạn có thể tự tin hơn vào bản thân.


Internal Sharing: chuỗi chương trình chia sẻ giữa các thành viên của VSCC, các cựu thành viên và các anh chị trong ngành về kiến thức, kỹ năng, các trải nghiệm góp phần nâng cao kiến thức, tăng tính tương tác và mở rộng mạng lưới kết nối của các thành viên trong câu lạc bộ.