CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO IATA

GIỚI THIỆU VỀ HỆ THỐNG
QUẢN LÝ AN TOÀN (SMS)

INTRODUCTION TO SAFETY MANAGEMENT SYSTEMS (SMS)

Thời lượng: 2 ngày

Địa điểm: HCM

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH

Chương trình đào tạo IATA Giới thiệu về Hệ thống Quản lý An toàn (SMS) của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế –  IATA sẽ giúp các cá nhân và tổ chức hiểu được chức năng, vai trò và tầm quan trọng của việc phát triển và triển khai Hệ thống Quản lý An toàn (SMS).

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

Hiểu các kiến thức, kỹ thuật và kỹ năng cơ bản cần thiết để phát triển Hệ thống quản lý an toàn và đo lường hiệu suất của Hệ thống

Khám phá hệ thống hiệu quả có thể giảm chi phí như thế nào

Tìm hiểu kế hoạch tài nguyên hiệu quả về chi phí

Khám phá cách xây dựng văn hóa an toàn tích cực trong tổ chức của bạn. Học cách chủ động quản lý rủi ro an toàn

Khám phá cách xây dựng văn hóa an toàn tích cực trong tổ chức của bạn

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

Introduction to Safety Management Systems

Policy and Objectives

Risk Management

Safety Assurance

Safety Promotion

Integrating Airline Management Systems

The regulatory authority’s role in SMS oversight

Implementation requirements

ĐỐI TƯỢNG NÊN THAM GIA KHÓA HỌC NÀY?

Đại diện Cục Hàng không dân dụng;

Các nhà quản lý có kinh nghiệm từ các hãng hàng không, sân bay, nhà cung cấp ANS, nhà sản xuất và nhóm bảo trì;

Người giám sát vận hành.

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

Phương pháp học: Khóa học này có sẵn dưới dạng sách giáo khoa điện tử. Đăng ký tại Trung tâm Đào tạo được Ủy quyền để nghiên cứu những tài liệu này với sự trợ giúp của một giảng viên địa phương, hoặc bạn có thể chọn tự học những tài liệu này.

• Khóa học yêu cầu từ 8-10 giờ học để hoàn thành trong 12 tháng kể từ ngày đăng ký (thời hạn đăng ký). Sau khi hết hiệu lực đăng ký, người dùng sẽ không có quyền truy cập vào nội dung khóa học và sẽ không thể tham gia kỳ thi.

• Kết quả học tập của học viên sẽ dựa trên một bài kiểm tra. Vui lòng tham khảo Thông tin về Kỳ thi bên dưới để biết thêm chi tiết. Khóa học này có sẵn dưới dạng tài liệu.

• Đăng ký tại Trung tâm Đào tạo được Ủy quyền (VILAS) để nghiên cứu những tài liệu này với sự trợ giúp của giảng viên hoặc học viên có thể chọn tự học những tài liệu này.

Phương thức kiểm tra:

Hình thức thi: Câu hỏi trắc nghiệm

Phương thức bài thi: Kỳ thi trực tuyến không có giám sát. Kỳ thi có thể được thực hiện bất kỳ lúc nào thuận tiện cho bạn

Số lượng câu hỏi: 60

Thời gian cho phép: 3 giờ

Đạt điểm: 60% câu trả lời đúng

Số lần thi thử: 2

Vui lòng đọc Thông tin Chung về Kỳ thi Học từ xa và kiểm tra danh sách Học từ xa – Phiên bản khóa học cho các kỳ thi khi đăng ký kỳ thi của bạn.

Chứng nhận: Chứng chỉ sẽ được cấp bởi IATA cho những học viên hoàn thành và đạt tiêu chuẩn bài kiểm tra

VILAS – Trường Hàng không và Logistics Việt Nam

Địa chỉ:

Lầu 11, Tòa nhà Hải Âu, 39B Trường Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 093 888 69 41

Email: trang.ho@vilas.edu.vn

Đăng ký nhận tư vấn:

Hãy điền thông tin vào Form đăng ký tư vấn. VILAS sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất!

[VILAS cam kết những thông tin cá nhân của bạn chỉ được sử dụng với mục đích tham khảo cho đội ngũ tư vấn có thể đưa đến cho bạn những thông tin phù hợp nhất]