CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO IATA

Địa điểm: HCM

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH

iata-cbta_provider_rgb

Có được kỹ năng và kiến thức để đóng gói và vận chuyển Pin Lithium ion và kim loại Lithium bằng đường hàng không, tuân thủ các yêu cầu quy định của Hướng dẫn kỹ thuật ICAO và Quy định về hàng hóa nguy hiểm của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế – IATA (DGR). Trong hai ngày, bạn sẽ kiểm tra việc phân loại và xác định hàng hóa nguy hiểm, đặc biệt tập trung vào pin lithium và tìm hiểu cách hoàn thành các tài liệu cần thiết, đánh dấu, dán nhãn và đóng gói lô hàng. Bạn sẽ tìm hiểu về những giới hạn khi vận chuyển pin lithium bằng đường hàng không, cũng như các quy trình khẩn cấp trong trường hợp có sự cố hoặc tai nạn.

Khóa học này dựa trên nội dung của Hướng dẫn vận chuyển pin Lithium của IATA, một hướng dẫn toàn diện được thiết kế cho người gửi hàng và đóng gói để đáp ứng các nghĩa vụ an toàn của họ liên quan đến việc vận chuyển an toàn hàng nguy hiểm bằng đường hàng không.

MỤC TIÊU CHƯƠNG TRÌNH

Hiểu cơ sở và khả năng áp dụng của IATA DGR

Áp dụng các trạng thái và biến thể hoạt động

Xác định và phân loại 9 loại nguy hiểm bao gồm các điều khoản của pin lithium

Áp dụng điều khoản đặc biệt hiện hành; các quy định về đóng gói, đánh dấu và ghi nhãn các lô hàng có chứa pin lithium

Hoàn thành tài liệu vận chuyển (tài liệu hàng hóa nguy hiểm và vận đơn hàng không – AWB) và bất kỳ tài liệu kèm theo nào khác liên quan đến việc vận chuyển pin lithium

Nêu quy trình báo cáo và phản ứng khẩn cấp liên quan

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

Part 1: Definition of dangerous goods (DG)

Part 2: Application of the IATA DGR

Part 3: Responsibilities of shippers, packers and freight forwarders

Part 4: Limitations applicable to the transport of DG by air

Part 5: Classification of the 9 hazard classes including the provision of lithium batteries

Part 6: Identification of special provisions

Part 5: Packing provisions

Part 7: Marking and labelling requirements

Part 8: Required transport documentation including DGD and AWB

Part 9: Dangerous goods emergency response and reporting requirements

Examination

ĐỐI TƯỢNG NÊN THAM GIA KHÓA HỌC NÀY?

Các đơn vị sản xuất pin

Nhân sự lắp ráp pin

Nhân sự gửi hàng và đóng gói

Các nhà khai thác khác & xử lý pin lithium

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

Chứng nhận: “Certificate of Completion” được cấp và chứng nhận bởi IATA

(Please note: The course title on your certificate will include the DGR Category of the course – Lithium Batteries by Air – Shipping and Packing Categories 1,2)

VILAS – Trường Hàng không và Logistics Việt Nam

Địa chỉ:

Lầu 11, Tòa nhà Hải Âu, 39B Trường Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 093 888 69 41

Email: trang.ho@vilas.edu.vn

Đăng ký nhận tư vấn:

Hãy điền thông tin vào Form đăng ký tư vấn. VILAS sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất!

[VILAS cam kết những thông tin cá nhân của bạn chỉ được sử dụng với mục đích tham khảo cho đội ngũ tư vấn có thể đưa đến cho bạn những thông tin phù hợp nhất]