Các bạn sinh viên thân mến,

Chương trình Quản trị viên tập sự tiềm năng của DHL Supply Chain Vietnam được tổ chức hằng năm nhằm đào tạo và phát triển những sinh viên tốt nghiệp tài năng và các chuyên gia trẻ tuổi để phát triển thế hệ lãnh đạo tiếp theo trong ngành Logistics và Supply Chain tại Việt Nam.

Tiếp nối thành công của những chương trình trước đây, chương trình “Quản trị viên tập sự tiềm năng” của DHL Supply Chain đã trở lại trong năm 2023. Thông qua 24 tháng của chương trình, bạn sẽ có cơ hội được tham gia và đảm nhận nhiều vai trò quan trọng ở nhiều bộ phận khác nhau tại DHL Supply Chain Vietnam. Với sự định hướng và dẫn dắt tận tâm của ban cố vấn dày dạn kinh nghiệm, các bạn sẽ nhanh chóng phát huy được tiềm năng của bản thân để biến ước mơ của mình thành hiện thực. Chương trình G1000 sẽ là nơi bắt đầu cho các bạn trẻ tài năng trong bước đầu tạo dựng hành trình sự nghiệp phát triển bền vững trên con đường trở thành nhà lãnh đạo tương lai trong lĩnh vực Logistics và Supply Chain.

VILAS tự hào là khi đồng hành cùng DHL lan tỏa chương trình
G1000 - Management Tranee Program 2023

Bạn muốn trải nghiệm môi trường làm việc quốc tế và trở thành nhà lãnh đạo xuất sắc trong tương lai?

Logo DHL

GIỚI THIỆU VỀ

DHL SUPPLY CHAIN VIỆT NAM

Công ty DHL Supply Chain Việt Nam trực thuộc tập đoàn DPDHL Group , là nhà cung cấp dịch vụ logistics hàng đầu thế giới. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ supply chain xuất sắc và đem đến những giải pháp logistics tích hợp theo yêu cầu riêng của từng khách hàng trong mọi ngành nghề khác nhau: ô tô, công nghệ, hàng tiêu dung, hóa học, năng lượng, kỹ thuật – xây dựng, khoa học đời sống, chăm sóc sức khỏe, bán lẻ… trên toàn cầu.

CHƯƠNG TRÌNH

G1000 MANAGEMENT TRAINEE

CỦA DHL SUPPLY CHAIN VIETNAM

Thông qua 24 tháng của chương trình, các bạn sẽ được tham gia và đảm nhận nhiều vai trò quan trọng ở nhiêu dự án khác nhau của DHL Supply Chain Vietnam. Với sự định hướng và dẫn dắt tận tâm của ban cố vấn dày dạn kinh nghiệm, các bạn sẽ nhanh chóng phát huy được tiềm năng của bản thân để biến ước mơ của mình thành hiện thực.

LỘ TRÌNH PHÁT TRIỂN

G1000 MANAGEMENT TRAINEE

CỦA DHL SUPPLY CHAIN VIETNAM

Giai đoạn 1

(12 tháng đầu)

Tập trung học hỏi và làm việc tại 2 phòng ban cốt lõi: Vận tải (Transport) và Kho vận (Warehouse) trực thuộc Bộ phận Vận hành (Operations)​

Giai đoạn 2

(12 tháng cuối)

Bạn sẽ được phân công đảm nhận vai trò Trưởng nhóm/ Giám sát vận tải hoặc kho vận để cung cấp thêm kiến thức vận hành, cũng như năng lực lãnh đạo đội nhóm.

Sau khi tốt nghiệp chương trình, bạn có cơ hội trở thành nhà quản lý trong bộ phận vận hành (Operations) hoặc chuyển đến các bộ phận hỗ trợ vận hành như Phát triển kinh doanh (Business Development); Quản lí khách hàng trọng điểm (Key Account Management), Thiết kế giải pháp logistics (Solution Design), Quản lý dự án (Project Management), Tối ưu hóa vận hành (Operations Excellence).

THÔNG TIN PHÒNG BAN TUYỂN DỤNG

Operations

Vận hành (Vận tải & Kho vận)

Commercial

Thương mại (Phát triển kinh doanh & Thiết kế giải pháp logistics, Quản lý khách hàng trọng điểm)

Supporting Functions

Tối ưu hóa vận hành

ĐIỀU KIỆN ỨNG TUYỂN

• Sinh viên tốt nghiệp hệ Cử Nhân/Thạc Sĩ và có ít hơn 01 năm làm việc chính thức.
  • Chuyên ngành đào tạo trong lĩnh vực Logistics/ Supply Chain là lợi thế.
  • Điểm trung bình tích lũy (GPA) từ 7.0/10 hoặc 3.0/4.0.
  • Kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề tốt.
  • Kinh nghiệm lãnh đạo đội, nhóm, câu lạc bộ là một lợi thế.
  • Sử dụng thành thạo các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết thuyết trình bằng tiếng Anh.
  • Tinh thần vượt khó, chủ động và khả năng làm việc nhóm.

QUY TRÌNH ỨNG TUYỂN

• Nhận hồ sơ đến: 30/05/2023
  • Kiểm tra năng lực: 06/2023
  • Phỏng vấn với bộ phận Nhân sự & Vận hành: 06/2023
  • Thuyết trình & xử lý tình huống trước Ban giám đốc: 07/2023
  • Phỏng vấn với Tổng Giám Đốc: 08/2023
  • Thông báo kết quả: 08/2023
  • Chính thức nhận việc: 09/2023

Thời gian ứng tuyển chỉ còn

Phút
Giây

Cùng VILAS tham gia ứng tuyển G1000 - Management Tranee Program ngay hôm nay

khám phá những nội dung hấp dẫn về G1000

CREATE YOUR FUTURE

G1000 - JOIN THE TOP 1000 GRADUATES IN ASIA PARCIFIC

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ

Ban tổ chức Chương trình G1000 – DHL Supply Chain Vietnam

DHL Supply Chain – Excellence. Simply delivered.