fbpx
– Management Trainee Program

Các bạn sinh viên thân mến,

Chương trình Quản trị viên tiềm năng của DHL Supply Chain Vietnam được tổ chức hằng năm nhằm đào tạo và phát triển những sinh viên tốt nghiệp tài năng và các chuyên gia trẻ tuổi để phát triển thế hệ lãnh đạo tiếp theo trong ngành Logistics và Supply Chain tại Việt Nam.

Tiếp nối thành công của những chương trình trước đây, chương trình “Quản trị viên tiềm năng” của DHL Supply Chain đã trở lại trong năm 2022 dưới diện mạo hoàn toàn mới với tên gọi G1000 – Management Trainee Program cùng slogan “ Start your #bestfirststep, Start with DHL”. Thông qua 24 tháng của chương trình, bạn sẽ có cơ hội được tham gia và đảm nhận nhiều vai trò quan trọng ở nhiều bộ phận khác nhau tại DHL Supply Chain Vietnam. Với sự định hướng và dẫn dắt tận tâm của ban cố vấn dày dạn kinh nghiệm, các bạn sẽ nhanh chóng phát huy được tiềm năng của bản thân để biến ước mơ của mình thành hiện thực. Chương trình G1000 sẽ là nơi bắt đầu cho các bạn trẻ tài năng trong bước đầu tạo dựng hành trình sự nghiệp phát triển bền vững trên con đường trở thành nhà lãnh đạo tương lai trong lĩnh vực Logistics và Supply Chain.

Bạn muốn trải nghiệm môi trường làm việc quốc tế và trở thành nhà lãnh đạo xuất sắc trong tương lai?

GIỚI THIỆU VỀ DHL SUPPLY CHAIN VIỆT NAM

Logo DHL

Công ty DHL Supply Chain Việt Nam trực thuộc tập đoàn DPDHL Group có giá trị 56,6 tỉ euro và là nhà cung cấp dịch vụ logistics hàng đầu thế giới. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ supply chain xuất sắc và đem đến những giải pháp logistics tích hợp theo yêu cầu riêng của từng khách hàng trong mọi ngành nghề khác nhau: ô tô, công nghệ, hàng tiêu dung, hóa học, năng lượng, kỹ thuật – xây dựng, khoa học đời sống, chăm sóc sức khỏe, bán lẻ…

CHƯƠNG TRÌNH G1000 MANAGEMENT TRAINEE

CỦA DHL SUPPLY CHAIN VIETNAM

G1000 Management Trainee là một chương trình huấn luyện tiêu chuẩn toàn cầu của  tập đoàn DPDHL dành cho những người trẻ tài năng, có tư duy cởi mở, không ngại thử thách và tham vọng phát triển sự nghiệp trong ngành Supply Chain, Logistics.

Thông qua 24 tháng của chương trình, các bạn sẽ được tham gia và đảm nhận nhiều vai trò quan trọng ở nhiêu dự án khác nhau của DHL Supply Chain Vietnam. Với sự định hướng và dẫn dắt tận tâm của ban cố vấn dày dạn kinh nghiệm, các bạn sẽ nhanh chóng phát huy được tiềm năng của bản thân để biến ước mơ của mình thành hiện thực.

LỘ TRÌNH PHÁT TRIỂN G1000 MANAGEMENT TRAINEE CỦA DHL SUPPLY CHAIN VIETNAM

Giai đoạn 1 (12 tháng đầu) :

Tập trung học hỏi và làm việc tại 2 phòng ban cốt lõi : Vận tải (Transport) và Kho vận (Warehouse) trực thuộc Bộ phận Vận hành (Operations)

Giai đoạn 2 (12 tháng cuối) :

Bạn sẽ được phân công đảm nhận vai trò Giám sát (nhóm vận tải hoặc kho vận) nếu bạn mong muốn trở thành một nhà quản lý trong mảng Vận hành (Operations), hoặc luân chuyển đến:

 • Bộ phận Thương mại (Commercial) để trải nghiệm công việc của 3 phòng ban: Phát triển kinh doanh (Business Development); Quản lí khách hàng trọng điểm (Key Account Management) và Thiết kế giải pháp logistics (Solution Design) nếu bạn định hướng phát triển bản thân thành Quản Lý kinh doanh sau khi kết thúc chương trình.
 • Bộ phận hỗ trợ (Supporting functions) để trải nghiệm công việc của 5 phòng ban: Nhân sự (Human Resources); Công nghệ thông tin (Information Technology ); Tài chính (Finance); Quản lý dự án (Project Management) và Tối ưu hóa vận hành (Operations Excellence).

THÔNG TIN PHÒNG BAN TUYỂN DỤNG

 • Operations – Vận hành (Vận tải & Kho vận)
 • Commercial – Thương mại (Phát triển kinh doanh & Thiết kế giải pháp logistics)
 • Supporting functions – Bộ phận hỗ trợ (Nhân sự, Công nghệ thông tin, Tài chính, Quản lý dự án & Tối ưu hóa vận hành)

ĐIỀU KIỆN ỨNG TUYỂN

 • Tốt nghiệp năm 2021, 2022 và có ít hơn 01 năm làm việc chính thức. Chuyên ngành đào tạo  Logistics/ Supply Chain là điểm cộng
 • Điểm GPA thiểu từ 7.0/10 hoặc 3.0/4
 • Kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề tốt
 • Sử dụng thành thạo các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết  thuyết trình bằng tiếng Anh
 • Tinh thần vượt khó, chủ động và làm việc tập thể

QUY TRÌNH ỨNG TUYỂN

 • Nhận hồ sơ: 15/04/2022
 • Kiểm tra năng lực: 06/2022
 • Phỏng vấn với bộ phận Nhân sự & Vận hành: 06/2022
 • Thuyết trình & xử lý tình huống trước Ban giám đốc: 07/2022
 • Phỏng vấn với Tổng Giám Đốc: 08/2022
 • Thông báo kết quả: 08/2022
 • Chính thức nhận việc: 09/2022

Đăng ký nhận thông tin

tham gia ứng tuyển

khám phá những nội dung hấp dẫn về G1000

thông qua các bài viết tại VILAS

CHƯƠNG TRÌNH G1000 MANAGEMENT TRAINEE CỦA DHL SUPPLY CHAIN VIETNAM

CREATE YOUR FUTURE

G1000 - JOIN THE TOP 1000 GRADUATES IN ASIA PARCIFIC

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ

Ban tổ chức Chương trình G1000 – DHL Supply Chain Vietnam

DHL Supply Chain – Excellence. Simply delivered. 

VILAS