QUỸ ĐÀO TẠO Logistics & CHUỖI CUNG ỨNG DÀNH CHO RUBY CHAPTER BNI

Ngày 16/10 là ngày Trường Hàng Không và Logisitics Việt Nam (VILAS) rất hân hạnh khi được là một thành viên của RUBY Chapter, với khát khao được tham gia học hỏi và cùng đóng góp những giá trị của VILAS đến cộng đồng doanh nhân tại Việt Nam.

Với 13 năm tiên phong xây dựng – đào tạo Logistics và Chuỗi Cung Ứng theo tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam, VILAS mong có thể đồng hành cùng RUBY Chapter hoàn thiện Chuỗi Cung Ứng với chiến lược phát triển của các doanh nghiệp thông qua Quỹ Đào Tạo Logistics & Chuỗi Cung Ứng Trị Giá 9,000,000 đồng dành cho mỗi thành viên RUBY Chapter.

4 Trụ Cột Trong Đào Tạo Tại VILAS

Kiến Thức

Hệ thống giáo trình chuẩn quốc tế do các Hiệp Hội hàng đầu về về Supply Chain chứng nhận (FIATA, IATA, APICS ...)

Chuyên Gia

Các quản lý có kinh nghiệm làm việc trong chuỗi cung ứng trên 10 năm tại các tập đoàn. Được chứng nhận chuyên môn đào tạo

Công nghệ

Ứng dụng các mô hình thực hành về Logistics và Chuỗi cung ứng vào đào tạo. Trải nghiệm cao và áp dụng được vào doanh nghiệp

Môi Trường

Cộng đồng các mentor và chuyên gia năng động trong việc kết nối và chia sẻ kinh nghiệm cũng như cơ hội trong Chuỗi Cung Ứng

Chương Trình Đào tạo Của VILAS

Các khóa học chuyên sâu trong mọi khía cạnh Logistics: Giao nhận hàng hóa, Kho bãi & Phân phối, Vận tải đường biển / đường hàng không / đa phương thức, Hàng hóa nguy hiểm hàng hải quốc tế,…

Nâng cao chuyên môn của và tham gia các chức năng của quản lý chuỗi cung ứng thông qua tích hợp giữa Lập kế hoạch nhu cầu và cung ứng, Mua hàng, Sản xuất, Quản lý Kho hàng, Tồn trữ , Phân phối toàn cầu.

Chương trình giảng dạy được thiết kế dựa trên các yêu cầu cụ thể cho từng tổ chức, VILAS cung cấp một nền tảng toàn diện để các nhân sự có thể giải quyết vấn đề tổ chức với tiêu chí tiết kiệm chi phí đào tạo và cải thiện hiệu suất.

Đối Tượng Tham Gia Chương Trình Đào Tạo

Chủ doanh nghiệp hoặc nhà điều hành các công ty vừa và nhỏ (SMEs) về sản xuất và thương mại

Cấp quản lý về Logistics và Chuỗi Cung Ứng tại các công ty lớn

Nhân sự chủ chốt trong các bộ phận: Thu mua, Kho và Tồn Trữ, Phân phối, Vận Tải

Chính Sách Dành Cho thành Viên RUBY Chapter BNI

Mỗi thành viên được tặng một quỹ đào tạo trị giá 9,000,000 đồng có giá trị một năm kể từ ngày 16/10/2021.

• Ngân sách được áp dụng tối đa là 50% giá trị khóa học mà thành viên đăng ký. Số tiền còn dư lại sẽ tiếp tục được trừ cho những khóa tiếp theo đến hết ngân sách đào tạo.
  • Một thành viên có thể cho nhiều nhân sự đi học nhiều khóa học tùy theo vị trí công việc. VILAS hỗ trợ tư vấn đào tạo để giúp doanh nghiệp có chiến lược phát triển nhân sự Chuỗi Cung Ứng phù hợp với tình hình thực tế

Các Doanh Nghiệp Tham Gia Đào Tạo Tại VILAS

VILAS đồng hành cùng RUBY hoàn thiện chuỗi cung ứng
Vững Nền Tảng - Nâng Vị Thế