SCSS Logo - W

Giờ
Phút
Giây

Để đảm bảo hoạt động kinh doanh liên tục và hiệu quả trong tình hình biến động hiện nay, MUA HÀNG đang đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Một chiến lược mua hàng phù hợp với hoàn cảnh thực tế sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí và giảm thiểu rủi ro trong quá trình mua sắm.

Và để đạt được mục tiêu trên, PHÁT TRIỂN NGUỒN CUNG là một trong những chiến lược cốt lõi không thể thiếu trong mua hàng.

Nhằm giúp doanh nghiệp có thể áp dụng thành công chiến lược phát triển nguồn cung, VILAS tổ chức sự kiện SCSS #02 – SOURCING FOR SUCCESS – A Comprehensive Guide to Strategic Procurement.

Chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp anh chị có thêm nhiều góc nhìn mới và cập nhật những thực tiễn tốt nhất về chiến lược phát triển nguồn cung.

Mục tiêu sự kiện

Hiểu rõ mục tiêu và tầm quan trọng của việc tìm kiếm nguồn cung trong bối cảnh kinh doanh hiện nay

Nắm bắt thị trường nguồn cung & có kế hoạch xây dựng được chiến lược nguồn cung phù hợp với yêu cầu kinh doanh & thị trường.

Có phương pháp phân tích chiến lược nguồn cung & áp dụng chiến lược hiệu quả đối với từng nhu cầu

Diễn giả

Ms. Nguyễn Thị Lợi

Với hơn 30 năm kinh nghiệm, Chị Lợi là một trong những chuyên gia đầu ngành của Việt Nam trong lĩnh vực Mua hàng và Cung ứng.

Chị Lợi từng đảm nhận các vị trí quản lý cấp cao mảng mua hàng như Phó Chủ tịch, Giám đốc khối… tại các tập đoàn đa quốc gia hàng đầu trong lĩnh vực FMCG, F&B,…

Xuyên suốt quá trình đồng hành, chị đã góp phần giúp các doanh nghiệp đạt được những mục tiêu tài chính, các lợi thế cạnh tranh nổi trội từ đó đóng góp vào các chiến lược phát triển chung của tập đoàn.

Part 1: Sourcing Overview

• Objectives of sourcing
  • Importance of effective sourcing

Part 2: Sourcing Process

• Steps in the Sourcing Process
  • Types of Sourcing
  • Sourcing Strategies
Part 3: Planning and Preparation for Sourcing
  • Identifying Sourcing Needs
  • Understanding the Sourcing Market
  • Developing a Sourcing Plan
Part 4: Discussion: Question & Answer

Đối tượng tham dự

Những nhà quản lý có trải nghiệm đa chiều về chuỗi cung ứng, cần tìm hiểu các chiến lược giúp công ty hoạt động hiệu quả.

Nhân sự làm việc trong lĩnh vực mua hàng muốn nâng cao kỹ năng về quản lý mối quan hệ với nhà cung cấp, kỹ năng đàm phán, và quản lý rủi ro trong quá trình sourcing.

Các nhân sự phòng ban khác có quan tâm đến lĩnh vực mua hàng, có mong muốn tìm hiểu về quy trình mua hàng và các chiến lược sourcing phù hợp với thực tế hiện nay.

Thông tin chi tiết

🔸 Thời gian: 8:30 – 12:00 ngày 15/04/2023

🔸 Phí tham dự: 500.000 VNĐ

🔸 Số lượng tham dự: 90 suất