Cost Management in Supply Chain

8h30am – 12h00pm

Hybrid

Online: Zoom Meeting
Offline: Văn phòng VILAS, Lầu 11 Tòa nhà Hải Âu, 39B Trường Sơn, P.4, Q.Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Phút
Giây

Cost Management

Giảm chi phí và tối đa hóa lợi nhuận

Quản lý chi phí chuỗi cung ứng đặt ra nhiều thách thức đáng kể, vì chuỗi hoạt động này trải dài qua nhiều bộ phận, từ mua hàng đến giao hàng, tới khách hàng cuối cùng, mỗi giai đoạn yêu cầu kiểm soát ngân sách theo cách riêng. Hơn thế, chuỗi cung ứng ngày càng phức tạp, việc giảm chi phí ở một khía cạnh trong chuỗi có thể làm tăng chi phí ở một khía cạnh khác. Điều này đòi hỏi các nhà quản lý phải hiểu rõ mối tương quan giữa các quy trình khác nhau và tác động của việc giảm chi phí ở một giai đoạn đối với toàn chuỗi cung ứng.

Mặt khác, quản lý chi phí hiệu quả không chỉ liên quan đến việc cắt giảm chi phí mà còn đòi hỏi tối ưu hóa các hoạt động để mang lại giá trị tối đa. Điều này tác động đến chi phí tổng thể của sản phẩm, dịch vụ và đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì và tăng cường hiệu quả của chuỗi cung ứng.

Là một nhân sự, một nhà quản lý chuỗi cung ứng, để khẳng định vị thế của mình gắn liền với chiến lược tài chính của doanh nghiệp, bạn đừng bỏ qua Hội thảo SCSS No.05: Cost Management In The Supply Chain: Strategies For Reducing Expenses And Maximizing Profitability

Mục tiêu hội thảo

Hiểu được dòng chi phí của chuỗi cung ứng và tầm quan trọng của việc quản lý chi phí

Tìm hiểu cách xác định các chi phí tiềm năng có thể tiết kiệm thông qua các công cụ liên quan đến quản lý chi phí chuỗi cung ứng