CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO IATA

Thời lượng: 2 tuần

Địa điểm: HCM

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH

Một cách tiếp cận chuỗi cung ứng dựa trên rủi ro để đảm bảo an ninh tạo ra sự cân bằng phù hợp giữa đảm bảo dòng chảy thương mại toàn cầu và đảm bảo hàng hóa bằng đường hàng không.

Các âm mưu khủng bố hàng không gần đây đã khiến các nhà chức trách phải giải quyết các lỗ hổng trong chuỗi hàng hóa và thắt chặt các quy định trên toàn thế giới. Nhấn mạnh vào các kỹ thuật lập kế hoạch và đánh giá mối đe dọa, khóa học này giúp các doanh nghiệp kinh doanh vận tải hàng không đối mặt với những thách thức mới về tuân thủ quy định. Tìm hiểu các thực tiễn phổ biến trong ngành và cách áp dụng chúng trong hoạt động của bạn bằng cách sử dụng các bài tập và mô phỏng thực hành.

MỤC TIÊU CHƯƠNG TRÌNH

MỤC TIÊU CHƯƠNG TRÌNH

Hiểu an toàn và an ninh có nghĩa là gì trong vận chuyển hàng hóa và hoạt động của chuỗi cung ứng

Lưu ý về các chương trình an ninh đã được thiết lập ở các quốc gia khác nhau

Có được các công nghệ và ứng dụng điển hình dọc theo các liên kết và nút thắt của chuỗi cung ứng

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

Part 1: Overview of Safety and Security

Part 2: International, National and Industrial security

Part 3: Cargo conveyance security

Part 4: Warehouse security

Part 5: Emergency management and contingency

Examination

ĐỐI TƯỢNG NÊN THAM GIA KHÓA HỌC NÀY?

Nhân viên tiếp nhận hàng không, người gửi hàng và người giao nhận chịu trách nhiệm vận chuyển an toàn hàng nguy hiểm

Người hướng dẫn về hàng hóa và người thiết kế hướng dẫn chịu trách nhiệm đào tạo về hàng hóa nguy hiểm

Nhân viên xử lý mặt đất và kiểm soát tải trọng tham gia vào chuỗi hàng hóa

Các chuyên gia tuân thủ quy định

Điều hành và quản lý nhà ga

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

Thời gian học: 18h00 – 21h00, thứ 2 – 4 – 6 hàng tuần.

Chứng nhận: “Cargo Safety & Security” được cấp bởi VILAS

VILAS – Trường Hàng không và Logistics Việt Nam

Địa chỉ:

Lầu 11, Tòa nhà Hải Âu, 39B Trường Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 093 888 69 41

Email: trang.ho@vilas.edu.vn

Đăng ký nhận tư vấn:

Hãy điền thông tin vào Form đăng ký tư vấn. VILAS sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất!

[VILAS cam kết những thông tin cá nhân của bạn chỉ được sử dụng với mục đích tham khảo cho đội ngũ tư vấn có thể đưa đến cho bạn những thông tin phù hợp nhất]