CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO IATA

Thời lượng: 6 giờ

Địa điểm: phù hợp cho Đào tạo từ xa & Đào tạo tại doanh nghiệp

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH

Các Quy định về Động vật Sống của IATA là tiêu chuẩn toàn cầu và là hướng dẫn thiết yếu để vận chuyển động vật bằng đường hàng không một cách an toàn, nhân đạo và tiết kiệm chi phí. Cho dù bạn là người gửi hàng, giao nhận hàng hóa, hãng hàng không hay chuyên gia chăm sóc động vật, các khóa học này sẽ đảm bảo bạn biết các thông số kỹ thuật và quy trình xử lý container chính xác cho nhiều loài động vật khác nhau.

Khóa học Quy định về Động vật Sống của IATA sẽ dạy bạn cách vận chuyển động vật sống bằng đường hàng không một cách an toàn, đựng trong container phù hợp và với giấy tờ chính xác. Tìm hiểu về các yêu cầu về container, yêu cầu về giấy tờ và nhận thức về sức khỏe của động vật. Học cách tuân thủ các tiêu chuẩn và quy định phúc lợi quốc tế.

Việc áp dụng thành công Quy định về động vật sống của IATA đối với việc vận chuyển động vật sống bằng đường hàng không và việc đạt được các quy định của luật pháp quốc tế về quyền lợi động vật trong quá trình vận chuyển phụ thuộc rất nhiều vào việc nhân viên được đào tạo như thế nào.

MỤC TIÊU CHƯƠNG TRÌNH

MỤC TIÊU CHƯƠNG TRÌNH

Xem xét các phương pháp và kỹ thuật để quản lý tốt hơn hàng hóa nhạy cảm với thời gian và nhiệt độ

Đáp ứng các tiêu chuẩn tuân thủ và sử dụng thành thạo hướng dẫn sử dụng Quy định về Động vật Sống của IATA

Bảo vệ sự an toàn của động vật trên mặt đất và trên không

Xem xét các hành vi đặc biệt của động vật

Xác định và thực hiện các quy trình để xử lý các tình huống khẩn cấp

Hiểu các nguyên tắc thiết kế containers cho động vật sống

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

Part 1: Proper use of IATA Live Animals Regulations manual

Part 2: Completion of the Certification for Shipper on Live Animals, the Notification to Captain (NOTOC) and CITES documentation

Part 3: Shippers and airlines responsibilities

Part 4: Classification and identification of live animals

Part 5: Packaging, documentation and marking requirements for live animal shipments

Examination

ĐỐI TƯỢNG NÊN THAM GIA KHÓA HỌC NÀY?

Đại lý hàng hóa

Giao nhận hàng hóa

Chuyên gia đào tạo về hàng không và hàng hóa

Người quản lý hoạt động hàng hóa và người giám sát tuyến đầu

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

Phương pháp giảng dạy: Khóa học này có sẵn dưới dạng tài liệu in. Đăng ký tại Trung tâm Đào tạo được Ủy quyền để nghiên cứu những tài liệu này với sự trợ giúp của một giảng viên địa phương, hoặc học viên có thể chọn tự học những tài liệu này.

Kiểm tra:

• Hình thức thi: Câu hỏi trắc nghiệm

• Phương thức bài thi: Kỳ thi trực tuyến không có giám sát. Kỳ thi có thể được thực hiện bất kỳ lúc nào thuận tiện cho bạn

• Số lượng câu hỏi: 60

• Thời gian cho phép: 3 giờ

• Đạt điểm: 60% câu trả lời đúng

• Số lần thi thử: 2

Vui lòng đọc Thông tin Chung về Kỳ thi Học từ xa và kiểm tra danh sách Học từ xa – Phiên bản khóa học cho các kỳ thi khi đăng ký kỳ thi của bạn.

Chứng chỉ: Văn bằng “Live Animal Regulations” được cấp và chứng nhận bởi IATA

VILAS – Trường Hàng không và Logistics Việt Nam

Địa chỉ:

Lầu 11, Tòa nhà Hải Âu, 39B Trường Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 093 888 69 41

Email: trang.ho@vilas.edu.vn

Đăng ký nhận tư vấn:

Hãy điền thông tin vào Form đăng ký tư vấn. VILAS sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất!

[VILAS cam kết những thông tin cá nhân của bạn chỉ được sử dụng với mục đích tham khảo cho đội ngũ tư vấn có thể đưa đến cho bạn những thông tin phù hợp nhất]