CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO IATA

Địa điểm: HCM & Hà Nội

Hình thức: Online & Offline

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH

IATA Dangerous Goods Regulations Function 7.3 (H.6.3) – IATA Dangerous Goods Regulations For Personnel Responsible For Processing Or Accepting Dangerous Goods Consignments

iata-cbta_provider_rgb

An toàn là điều tối quan trọng trong ngành hàng không: đảm bảo rằng bạn biết các nguyên tắc cơ bản về cách đọc và áp dụng các quy định về hàng hóa nguy hiểm đối với việc vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không. Các quy định này bao gồm các yêu cầu pháp lý, hạn chế trong vận hành, hướng dẫn đóng gói, đánh dấu, ghi nhãn và chuẩn bị tài liệu để đảm bảo vận chuyển an toàn hàng hóa nguy hiểm; đảm bảo bạn có đủ năng lực để chấp nhận, xử lý và thực hiện các lô hàng có chứa hàng nguy hiểm theo phiên bản hiện hành của Quy định vận chuyển hàng nguy hiểm (DGR) của IATA.

Tại Việt Nam, chương trình này đã được IATA phê duyệt chính thức nhằm xây dựng bền vững các quy định có hiệu lực và hiệu quả, đảm bảo vận chuyển hàng nguy hiểm bằng đường hàng không an toàn. Các khóa học của chúng tôi tập trung vào các phương pháp thực hành tốt nhất và quản lý sự thay đổi để giúp bạn thích ứng với môi trường vận tải hàng không ngày càng phức tạp.
để xử lý các lô hàng nguy hiểm.

MỤC TIÊU CHƯƠNG TRÌNH

Áp dụng các Quy định về Hàng hóa Nguy hiểm của IATA một cách chính xác.

Hiểu biết các điều khoản pháp lý và trách nhiệm của người gửi hàng, Đại lý và Hãng hàng không liên quan đến việc vận chuyển Hàng hóa Nguy hiểm.

Xác định và phân loại các mặt hàng nguy hiểm.

Xác định hàng hóa nguy hiểm được đóng gói, đánh dấu và dán nhãn đúng cách.

Xác định hàng hóa nguy hiểm được phép vận chuyển và các quy định liên quan

Nắm bắt các quy trình ứng phó khẩn cấp khi xảy ra tai nạn hay sự cố hàng nguy hiểm.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

» Contents of the IATA Dangerous Goods Regulations Manual
» Identification
» Dangerous Goods classes and divisions
» Packing, marking, labeling and documentation requirements
» Dangerous Goods Handling
» Radioactive materials
» Practice with checklist
» Group discussion for practical performance of checking dangerous goods consignments including documentation, packing, marking, labeling
Examination will be conducted during the course

ĐỐI TƯỢNG NÊN THAM GIA KHÓA HỌC NÀY?

Nhân viên giao nhận (Freight forwarders) và cung cấp dịch vụ Logistics GSA, CSA

• Nhân viên chịu trách nhiệm đóng gói hàng hóa nguy hiểm

Cargo Agents

Nhân viên vận chuyển và vận hành (Manufacturing, Pharmaceutical, Oil & Gas…)

Quản lý vận hành hàng hóa (Cargo operations managers) và Giám sát hiện trường(frontline supervisors)

Nhân viên xử lý hàng mặt đất (Airport ground handling staff)

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

Thời gian học: sáng (08:30am – 11:30am), chiều (01:30pm – 04:30pm).

Thời lượng: 5,5 ngày được bố trí trong tuần theo lịch khai giảng.

Địa điểm:

– Hà Nội: Lầu 15, Viet Tower, 1 Thái Hà, Q. Đống Đa, Hà Nội.

– TP. Hồ Chí Minh: Lầu 11, 39B Trường Sơn, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Chứng nhận: Transport of Dangerous Goods by Air – Intitial as per IATA DGR function 7.3 (H.6.3)” được cấp bởi IATA. Chứng chỉ được công nhận có giá trị Quốc tế trong 2 năm được IATA chấp thuận.

VILAS – Trường Hàng không và Logistics Việt Nam

Địa chỉ:

Lầu 11, Tòa nhà Hải Âu, 39B Trường Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 093 888 69 41 – 098 714 87 84

Email: aviation_trainingcenter@vilas.edu.vn

Đăng ký nhận tư vấn:

Hãy điền thông tin vào Form đăng ký tư vấn. VILAS sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất!

[VILAS cam kết những thông tin cá nhân của bạn chỉ được sử dụng với mục đích tham khảo cho đội ngũ tư vấn có thể đưa đến cho bạn những thông tin phù hợp nhất]