Tin tức

[Supply Chain Seminar Series A] Transportation Function: Optimize Strategic Decisions in Vietnam

#VILAS #SCSS2 #Transportation

• Sự biến động liên tục của thị trường về giá nhiên liệu, kèm theo những thay đổi về chính sách Nhà nước và hành vi khách hàng đã ngày càng mang lại những ‘áp lực vô hình’ lên hoạt động Vận tải.
  • Không những vậy, chi phí vận tải tại Việt Nam vẫn còn nằm ở mức khá cao so với mặt bằng chung của thế giới (chiếm khoảng 16.8% GDP – theo Hiệp hội Logistics, 2017), góp phần làm tăng chi phí hàng hóa và giảm sức cạnh tranh của các doanh nghiệp Việt trên trường quốc tế.

Đứng trước bối cảnh này, các doanh nghiệp Việt Nam cần làm gì để mang lại những quyết định tối ưu nhất cho Doanh nghiệp, đặc biệt là trong lĩnh vực Vận tải?

Nằm trong chuỗi hội thảo Supply Chain Seminar Series A: “Creating a World Class Supply Chain Base”, Tháng 10 này, VILAS mang đến cho bạn chủ đề: “Optimize Strategic Transportation Decisions in Vietnam”.

Hội thảo sẽ tập trung phân tích vai trò của Vận tải với những phòng ban khác trong Chuỗi Cung Ứng; cập nhật những xu hướng mới nhất trong hoạt động Vận tải Việt Nam; tìm hiểu cách thức để xây dựng kế hoạch Vận tải phù hợp với chiến lược chung của toàn doanh nghiệp; mang lại một góc nhìn mới về yếu tố đánh đổi: Chi phí hay Mức độ phục vụ khách hàng trong hoạt động Vận tải.

Mục tiêu hội thảo:

• Hiểu được tầm ảnh hưởng của Vận tải lên các phòng ban trong Chuỗi Cung Ứng.
  • Cập nhật những xu hướng mới trong hoạt động Vận tải, xây dựng chiến lược phát triển doanh nghiệp ở thị trường Việt Nam.
  • Phân tích Trade-off giữa Chi phí và Mức độ phục vụ khách hàng.

Đối tượng tham dự:

• Nhân viên đang làm việc trong bộ phận Vận tải
• Nhân viên làm việc trong các bộ phận khác của Chuỗi Cung Ứng muốn tìm hiểu thêm về hoạt động Vận tải
• Thực tập sinh tại phòng Supply Chain, yêu thích và có định hướng phát triển trong ngành

Thông tin về diễn giả:

Mr. Hồ Linh Phước
• Transportation Manager – YCH Group
• Former Transportation Manager, DB Schenker
• Former Head of Domestic Logistics, OOCL Logistics

Nội dung:

1. The stories of Transportation in Vietnam & how to create a sustainable Transportation plan?
  2. Execute Transportation plan: Joint efforts of Supply Chain function.
  3. Trade-off factors in Transportation: Choosing Cost or Customers Service Level?
  4. Q&A session: Opportunities for attendees to interact & conversate with speaker, contributing to building development orientation for their enterprise.

————————–

Thông tin chi tiết:

• Địa điểm: VILAS, Tầng 11, Tòa nhà Hải Âu, 39B Trường Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
  • Thời gian: Thứ 7 (27.10.2018)
                       9:00 am – 16:30 pm
  • Phí tham dự: VND 500.000