Tổng hợp các chương trình MT Supply Chain của năm 2019

I/ Unilever Việt Nam: Unilever Future Leaders Programme 2019

MT Supply chain

Unilever là tập đoàn FMCG phát triển nhanh chóng có mặt tại hơn 150 quốc gia trên thế giới với hàng loạt những thương hiệu lớn như: Omo, Lux, Lifebuoy, Dove, Close-up, Sunsilk, Clear, Pond’s, Lipton, Knorr ….

Trong suốt hơn 20 năm hoạt động tại Việt Nam, Công ty Unilever đã có những đóng góp đáng kể trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng trên cả nước và phát triển nguồn nhân lực kế thừa là người Việt Nam, trong đó đội ngũ sinh viên đóng vai trò quan trọng.

• Phòng ban: Marketing, Supply chain (Sản xuất và Cung ứng), Sales, HR, Finance và Unilever Food Solutions.
  • Thời gian nộp đơn: Bắt đầu từ cuối tháng 1/2019
  • Đăng ký tại: Unilever Careers

II/ Suntory PepsiCo Vietnam Beverage: SPVB Management Trainee 2019

MT Supply chain

Là công ty nước giải khát dẫn đầu thị trường Việt Nam, Suntory PepsiCo (SPVB) hiện đang sở hữu nhiều nhãn hàng nổi tiếng cùng đội ngũ trẻ, năng động và không ngừng sáng tạo. Chương trình Quản trị viên tập sự 2019 tại SPVB sẽ là “bệ phóng” – nơi bạn có thể phát triển toàn diện nhưng đồng thời vẫn có thể sống trọn vẹn với tuổi trẻ.

• Phòng ban: HR, Marketing, Sales, Finance, Supply Chain
  • Thời gian ứng tuyển: 21/12/2018 – 18/01/2019
  • Đăng ký tại: Suntory PepsiCo Careers | http://bit.ly/spvbmt2019yb1

III/ Nestlé: Nestlé Management Trainee Program 2019

MT Supply chain

Nestlé là tập đoàn thực phẩm và thức uống lớn nhất thế giới, với hơn 2000 nhãn hiệu khác nhau, từ các thương hiệu biểu tượng toàn cầu cho đến các thương hiệu địa phương được yêu thích. Nestlé đang hiện diện tại 191 quốc gia trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Mục đích của trong kinh doanh của Nestlé là nâng cao chất lượng cuộc sống và góp phần vào một tương lai khỏe mạnh hơn.

• Phòng ban: Sales, Marketing, IT Digital, Supply Chain, Factory HR và Technical
  • Thời gian nộp đơn: Đến hết 13/1/2019
  • Đăng ký tại: Nestlé Careers | http://bit.ly/NMTP2019

IV/ FrieslandCampina: FrieslandCampina Vietnam Management Trainee Program

MT Supply chain

FrieslandCampina là công ty sữa hàng đầu tại Hà Lan với hơn 145 năm kinh nghiệm. Có mặt tại Việt Nam trong hơn 20 năm qua với phương châm “Xây nền sức khỏe, gắn kết gia đình”, FrieslandCampina góp phần nâng cao dinh dưỡng cho người dân. FCV cùng với các chương trình thể hiện trách nhiệm của công ty đối với xã hội như chương trình Khuyến học Đèn Đom Đóm, chương trình Phát triển ngành sữa, chương trình dinh dưỡng cho cộng đồng, v.v

V/ Heineken: HEINEKEN Vietnam Graduate Program

MT Supply chain

Heineken Việt Nam là thành viên của Tập đoàn Heineken, một trong những nhà sản xuất bia hàng đầu thế giới. Xuất xứ từ Hà Lan, Heineken là một công ty gia đình với lịch sử hơn 150 năm, sản xuất và phân phối trên 250 nhãn hiệu bia và nước táo lên men tại hơn 180 quốc gia.

• Phòng ban: Supply Chain (các chuyên ngành về Kinh tế, Chuỗi Cung Ứng, Công nghệ thực phẩm, Công nghệ sinh học…), IT, Legal (các ngành học về Luật)
  • Thời gian nộp đơn: Hết 31/1/2019
  • Đăng ký tại: Heineken Vietnam Careers | https://goo.gl/2jH3Sz