Career Talk #6: Logistics Service Provider: Beyond Forwarding

VILAS Career Talk: Logistics Service Provider

Logistics Service Providers từ lâu đã trở thành một phần quan trọng không thể thiếu trong Chuỗi cung ứng. Không chỉ góp phần mang hàng hóa đến tay khách hàng, Logistics Service Providers còn cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng để tăng thêm giá trị với khách hàng.

Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn không biết, thậm chí nhầm lẫn về khái niệm Logistics Service Providers. Và làm sao để phát triển sự nghiệp của mình trong ngành Logistics?

Đăng kí tham gia Career Talk #6: Logistics Service Providers: Beyond Forwarding để được giải đáp tất cả những thắc mắc trên.

Career Talk là chuỗi sự kiện định hướng nghề nghiệp được VILAS tổ chức dành riêng cho các bạn sinh viên tại các trường Đại học, Cao đẳng quan tâm và mong muốn được phát triển bản thân trong ngành Logistics/Supply Chain.

Đừng bỏ lỡ những nội dung thú vị về Logistics Service Providers với Career Talk #6 được VILAS phối hợp cùng AIESEC Đại học Ngoại thương Cơ sở 2 nhé!

Career Talk #6 cũng là số cuối cùng khép lại chuỗi Career Talk series của VILAS trong năm 2018.

Mục tiêu hội thảo:
• Làm rõ vai trò của LSP và những bên tham gia trong hoạt động Logistics.
• Cung cấp một cái nhìn toàn cảnh về các hoạt động Logistics và định hướng thiết kế con đường nghề nghiệp trong ngành Logistics/Supply Chain phù hợp với năng lực và sở thích của bản thân, đặc biệt trong các công ty LSP.

Đối tượng tham dự:
Tất cả các bạn sinh viên yêu thích và có định hướng phát triển trong ngành Logistics/Supply Chain.

Diễn giả:
Mr. Hồ Linh Phước – Transportation Manager – YCH Group

Nội dung:

1. Logistics Service Providers: Nhân tố quan trọng trong ngành Logistics hiện đại

• Công ty sản xuất và công ty dịch vụ: Liệu có sự khác biệt khi cung cấp dịch vụ Logistics?
  • Vai trò của LSP trong Chuỗi cung ứng. Phân loại LSP.

-> Sự nghiệp trong ngành Logistics: Không chỉ là Forwarding.

2. Vị trí chiến lược của LSP trong Quản lí Chuỗi cung ứng

• LSP cung cấp những dịch vụ gì và tại sao doanh nghiệp cần LSP?
  • Những cơ hội và thách thức của doanh nghiệp LSP tại Việt Nam.

3. Hành trang xây dựng sự nghiệp trong các doanh nghiệp Logistics Service Providers: Sinh viên cần chuẩn bị gì?

• Các hoạt động vận hành trong doanh nghiệp LSPs và cơ hội nghề nghiệp dành cho sinh viên mới ra trường.
  • Chuẩn bị sự nghiệp vững chắc trong Chuỗi cung ứng từ hai góc nhìn: Đánh giá năng lực bản thân và Yêu cầu nhà tuyển dụng.

4. Q&A: Cơ hội đặt câu hỏi trực tiếp với chuyên gia về kiến thức và cơ hội nghề nghiệp trong ngành Logistics/Supply Chain.

———————————

Thông tin chi tiết: