Career Talk #4: Job Application – The first ‘Arena’ of your career

VILAS Logistics Career Talk

Làm sao để nổi bật giữa hàng trăm nhân sự ứng tuyển?

Thật vậy, quá trình ứng tuyển thực chất là một cuộc chiến, nơi bạn không chỉ chiến đấu với những ‘chiến binh’ vô cùng tài năng để trở thành người nổi bật nhất, mà bạn còn phải chiến thắng nỗi sợ của mình để tự tin ‘quảng bá’ năng lực bản thân đến các doanh nghiệp.

Vậy, theo bạn, điều gì cần lưu ý trong quá trình ứng tuyển? Cách trình bày CV, Email, ngôn ngữ cơ thể khi giao tiếp… có phải là yếu tố quan trọng nhất để chinh phục được nhà tuyển dụng? Làm thế nào để bắt đầu sự nghiệp trong Chuỗi cung ứng? Tất cả những thắc mắc đó sẽ được giải đáp qua ngày hội Career Talk #4: JOB APPLICATION – THE FIRST ‘ARENA’ OF YOUR CAREER.

Career Talk là chuỗi sự kiện định hướng nghề nghiệp được VILAS tổ chức dành riêng cho các bạn sinh viên tại các trường Đại học, Cao đẳng quan tâm và mong muốn được phát triển bản thân trong ngành Logistics/Supply Chain.

Career Talk #4 sẽ được kết hợp với Info Day cuộc thi Logistics Arena của Câu lạc bộ BAC International Business trực thuộc Đại Học Tôn Đức Thắng. Đừng bỏ lỡ những nội dung thú vị trong ngày hội Career Talk #4 nhé!

Mục tiêu hội thảo:

• Thiết kế con đường nghề nghiệp trong ngành Logistics/Supply Chain phù hợp với năng lực và sở thích của bản thân.
  • Hướng dẫn các bước chuẩn bị trong quá trình nộp đơn xin việc dưới góc nhìn của chuyên viên HR dày dặn kinh nghiệm.

Đối tượng tham dự:

Tất cả các bạn sinh viên yêu thích và có định hướng phát triển trong ngành Logistics/Supply Chain.

Diễn giả:

1. Ms. Dương Hoàng Phúc: Talent Acquisition Manager – FrieslandCampina Vietnam
  2. Mr. Trần Đình Duy Thảo: Supply Chain Manager – Wrigley Vietnam

Nội dung:

1. Thiết kế con đường phát triển sự nghiệp:

• Thu hẹp khoảng cách giữa nhà tuyển dụng và sinh viên mới ra trường.
  • Chia sẻ mindset và tâm lí của lực lượng lao động “Millennial”: Nên lựa chọn công việc theo đam mê hay theo mức lương?

2. Nộp đơn xin việc: Không chỉ là CV ‘chuẩn’:

• Làm sao để CV bạn trở nên nổi bật trong mắt nhà tuyển dụng?
  • Email: Thông điệp ‘thuyết phục’ cho nhà tuyển dụng.
  • Những ‘vũ khí bí mật’ để chinh phục vòng phỏng vấn xin việc.

3. Các bước chuẩn bị trong quá trình nộp đơn xin việc trong ngành Logistics/Supply Chain:

• Làm sao để bắt đầu sự nghiệp trong ngành Logistics/Supply Chain.
  • Những kĩ năng cần thiết của nhân viên làm việc trong ngành Logistics/Supply Chain.

4. Q&ACơ hội đặt câu hỏi trực tiếp với chuyên gia về kiến thức và cơ hội nghề nghiệp trong ngành Logistics/Supply Chain.

———————————

Career Talk #4

JOB APPLICATION: THE FIRST ‘ARENA’ OF YOUR CAREER

• Địa điểm: Hội trường 6B trường Đại học Tôn Đức Thắng.
  • Thời gian: 7h30, ngày 26/08/2018.
  • Phí tham dự: Miễn phí.