Doanh nghiệp Đối tác

Giải pháp kết nối Logistics toàn cầu – Sàn giao dịch Logistics Quốc tế Phaata

1. GIẢI PHÁP KẾT NỐI LOGISTICS

Trong thời điểm hiện nay, khi ngành Logistics tại Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ. Việc kết nối các doanh nghiệp dựa trên nền kinh tế chia sẻ, đồng thời ứng dụng chuyển đổi số là  yêu cầu  thiết yếu giúp thúc đẩy tối ưu chi phí và phát triển kinh doanh của cả Chủ hàng là các  doanh nghiệp sản xuất, thương mại, xuất nhập khẩu và các Công ty cung cấp dịch vụ Logistics.

Chủ hàng luôn mong muốn có được đối tác logistics tốt và phù hợp để giúp mình tối ưu chi phí, tăng thêm sức cạnh tranh dựa trên lợi thế logistics, từ đó  có thể yên tâm tập trung vào việc phát triển thị trường. Để có được đối tác logistics đáp ứng được yêu cầu như vậy thực sự không dễ dàng, đặc biệt trong bối cảnh thị trường vận tải và logistics đang hỗn loạn khi đại dịch Covid-19 đang diễn ra. Sự bất ổn của chất lượng dịch vụ và chi phí logistics đang làm ảnh hưởng lớn đến hoạt động kinh doanh và là nỗi lo lắng hàng đầu của tất cả các Chủ hàng. Vì vậy việc tìm kiếm được đối tác cung cấp dịch vụ logistics phù hợp được xem là yêu cầu bức thiết đối với các Chủ hàng hiện nay.

Nhưng tìm đối tác logistics ở đâu và cách tìm như thế nào để tiết kiệm thời gian và hiệu quả?

Trong khi đó, các Công ty cung cấp dịch vụ Logistics lại gặp phải đối mặt với sự cạnh tranh trong ngành ngày càng gay gắt, bị mất khách hàng và buộc đi tìm khách hàng mới là chuyện hàng ngày họ phải đối mặt. Nhưng việc tìm Chủ hàng theo cách truyền thống “offline” đã không còn hiệu quả nữa, vì thị trường và hành vi của Chủ hàng cũng đã thay đổi rất nhiều và đã chuyển hướng “online”. Vậy các Công ty logistics/ Freight Forwarder cần phải tìm Chủ hàng ở đâu và tìm như thế nào cho hiệu quả là vấn đề mà các công ty này cần tìm được cho mình lời giải để có thể tồn tại và phát triển trong thời gian tới.

Vậy, một giải pháp mới giúp kết nối hiệu quả giữa Chủ hàng và các Công ty logistics dựa trên sự am hiểu sâu về ngành logistics, kết hợp với yếu tố công nghệ để đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của cả Chủ hàng và các Công ty logistics sẽ là một giải pháp toàn diện và cần thiết nhất hiện nay. Vậy chúng ta có thể tìm kiếm giải pháp đó ở đâu?

 

Xem thêm: Thiếu Hụt Container – Nút Nghẽn Của Chuỗi Cung Ứng Toàn Cầu Trong Đại Dịch Covid

 

2. GIỚI THIỆU VỀ SÀN GIAO DỊCH LOGISTICS PHAATA

Phaata.com - Sàn giao dịch logistics quốc tế đầu tiên của Việt Nam

Phaata.com – Sàn giao dịch logistics quốc tế đầu tiên của Việt Nam

PHAATA là Sàn giao dịch logistics quốc tế đầu tiên của Việt Nam – là nơi giúp kết nối giữa các Chủ hàng/ Công ty xuất nhập khẩu với các Công ty logistics một cách nhanh chóng và hiệu quả. 

Với sứ mệnh luôn mang đến cho cộng đồng các Chủ hàng và Công ty logistics giải pháp kết nối và giao dịch được hiệu quả hơn. PHAATA luôn nổ lực thúc đẩy sự kết nối và giao dịch thành công giữa các Chủ hàng và Công ty logistics dựa trên những thế mạnh, sự am hiểu thị trường, nền tảng công nghệ và chất lượng dịch vụ của mình. Đây chính là chính là kim chỉ nam trong tất cả các hoạt động của PHAATA.

Hiện nay đã có hơn 1.300 gian hàng của các công ty logistics đang triển khai phát triển hoạt động sales & marketing trên Sàn giao dịch logistics PHAATA. Đặc biệt, PHAATA hân hạnh là đối tác marketing của nhiều thương hiệu logistics nổi tiếng hàng đầu như COSCO Shipping Lines (Hãng tàu COSCO), Container Application International (CAI), INTERLINK, Seahorse Shipping, Cảng Đồng Nai, Legend Cargo… để hỗ trợ tiếp cận khách hàng tiềm năng và quảng bá thương hiệu đến rộng rãi tại thị trường Việt Nam.

Với những lợi ích mang đến, Sàn giao dịch logistics PHAATA đang được hàng ngàn các Chủ hàng đăng ký sử dụng như: Panasonic, Furniture Today Group, European Plastic, Đien Quang Lamp, Mekong Seafood Connection, Ecoplexus, Vikohasan Fiber, Michem Vietnam, Polytek Corporation, TOYO Grinding Ball 

3. LỢI ÍCH CỦA PHAATA CHO CHỦ HÀNG &  CÔNG TY LOGISTICS

Khi tham gia phát triển kinh doanh trên PHAATA, các thành viên Chủ hàng/ Công ty xuất nhập khẩu với các Công ty vận chuyển/ logistics có được rất nhiều lợi ích như sau:

Lợi ích cho Chủ hàng/ Công ty xuất nhập khẩu:

 • Kết nối với hầu hết các Công ty logistics trên thị trường dễ dàng
 • Nhận nhiều báo giá vận chuyển/ logistics nhanh chóng
 • Có nhiều nhà cung cấp để so sánh và lựa chọn
 • Cập nhật được xu hướng giá cước vận chuyển và dịch vụ logistics
 • Tiết kiệm thời gian & chi phí Logistics
 • Quản lý chi phí/ booking/ nhà cung cấp… dễ dàng và thuận tiện

Lợi ích cho Công ty logistics:

 • Tiếp cận cộng đồng lớn khách hàng và đối tác tiềm năng 24/7 
 • Triển khai Sales & Marketing Online ra toàn thị trường nhanh chóng
 • Cơ hội tăng thêm doanh số và lợi nhuận
 • Xây dựng và Quảng bá thương hiệu hiệu quả
 • Tạo thêm lợi thế cạnh tranh cho công ty
 • Công cụ quản lý và triển khai Sales/ Marketing

Một số cảm nhận của khách hàng về Phaata:

“Phát triển khách hàng mới là mối quan tâm hàng đầu của tất cả các Công ty logistics. Phaata đã giúp công ty chúng tôi tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng mới mỗi ngày với các yêu cầu rất cụ thể. Chúng tôi đã kết nối và chốt được nhiều khách hàng mới trên Phaata trong thời gian qua. Cảm ơn Sàn giao dịch logistics Phaata đã đem đến giải pháp rất hay cho cả các Chủ hàng và Công ty logistics.”

Ms. Lan | Sales Manager, INTERLINK Co., Ltd.

 

 

Ms.Ha Bui | Director, CHT CONSULTING SERVICE TRADING CO.,LTD

 

 

Mr.Thormas | Director, ATLANTIC TRADING AND LOGISTIC CO., LTD

 

 

4. KẾT LUẬN

Với những nỗ lực của mình, PHAATA đã và đang xây dựng được Cộng đồng logistics và xuất nhập khẩu rộng lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay với số lượng hàng trăm ngàn thành viên, tạo nên một giải pháp kết nối giữa các bên nâng cao hiệu quả và góp phần phát triển ngành Logistics lớn mạnh. Các doanh nghiệp có thể tìm hiểu thêm về Phaata qua các thông tin bên dưới: 

CÔNG TY TNHH PHAATA