Tin tức - Kiến thức - Sự kiện

Ứng dụng mERP Odoo vào đào tạo Chuỗi Cung Ứng

Ứng dụng ERP một cách chuyên nghiệp vốn là thách thức lớn của hầu hết các công ty và tập đoàn. Mini ERP là một mô hình giả lập ERP được VILAS thiết kế dành riêng cho mục đích đào tạo dựa trên nền tảng ERP của Odoo

ERP Odoo ứng dụng cho mọi nhu cầu

1700 nhà phát triển phần mềm

3500 đối tác phát triển thị trường và ứng dụng

Hơn 7 triệu người dùng toàn cầu

Đây là một nền tảng mở giúp người dùng có quy trình thống kê từ tổng quan đến chi tiết các chức năng ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trong Doanh Nghiệp có quy mô bất kỳ đặc biệt là bán hàng và chuỗi cung ứng

Odoo marketplace

Odoo hợp tác cùng các đơn vị như các sàn thương mại điện tử: Amazone, Shopify, Woo Ecommerce, Magento,… triển khai các app ứng dụng nhằm hỗ trợ việc quản lý các trường thông tin, dữ liệu khách hàng, đơn hàng,.. Ngoài ra, còn có các nên tảng về Sale & Marketing, Accounting, Human Resource,…

Odoo Trainning

Hướng đến mục tiêu giúp các cá nhân và tổ chức hiểu rõ về các chức năng và cách vận hành hệ thống của ERP. Odoo đã phát triển hơn 40 khóa học online từ cơ bản đến nâng cao, đa dạng phân mảng, từ Sale & Marketing, Accounting, Human Resource, đến ECommerce, và các chức năng trong lĩnh vực Supply Chain.

Bên cạnh đó, Odoo phát triển các khóa đào tạo dành riêng cho Partnership của mình. Mục tiêu của các khóa học này là mở ra tầm nhìn và định hướng phát triển chung cho các đối tác, dựa trên những nền tảng mà Odoo đã phát triển.

 

Việc hiểu và vận dụng được các phần mềm ERP của Odoo chính là một điểm cộng lớn đối với các cá nhân cũng như doanh nghiệp trong việc phát triển kỹ năng và nâng cao năng lực cạnh tranh.

Certificate

Sau khi hoàn thành khóa đào tạo, Odoo sẽ cung cấp chứng chỉ nhằm xác nhận rằng ứng viên đã có đủ kiến thức để áp dụng và điều chỉnh các phương pháp hay nhất của Odoo trong một tổ chức nhất định.

 

Ứng viên thành công sẽ có thể tải xuống chứng chỉ do Odoo cấp và có thể sử dụng chỉ định chuyên môn của Certified Odoo Professional. Đối với các Partner đáp ứng các yêu cầu sẽ được đề cập là đối tác được chứng nhận của Odoo.

VILAS ứng dụng Mini ERP
vào chương trình đào tạo

Học viên sẽ đóng vai trò là người đại diện cho các chức năng của chuỗi cung ứng. Nhiệm vụ đặt ra là bằng những dữ liệu được cung cấp như thông tin dòng sản phẩm, thông tin các nhà cung ứng, dữ liệu bán hàng, dữ liệu hàng tồn kho… học viên phải giải quyết những vấn đề để cải thiện tình hình Chuỗi cung ứng.

Một số tiêu chí được đề ra như:

  • Dự báo nhu cầu chính xác; 
  • Dựa vào dữ liệu Demand để tính lượng hàng tồn và đưa ra quyết định sản xuất và mua hàng phù hợp; 
  • Đảm bảo Chỉ số OTIF (On Time In Full) tốt, 
  • Đảm bảo Mức tồn kho trung bình của Thành phần & FGs phù hợp,… 
  • Lập báo cáo và gửi cho ban Giám Đốc

 

Đây là giải pháp giúp học viên có cái nhìn toàn diện về các chức năng của Supply Chain, hiểu được cách thức hoạt động và mối tương quan giữa các bộ phận trong chuỗi cung ứng. 

Lợi ích khi ứng dụng Mini ERP
vào đào tạo chuỗi cung ứng

Đối với cá nhân

Cập nhật kiến thức và kỹ năng mới

Tạo sự khác biệt và lợi thế  cạnh tranh 

Nâng cao chuyên môn và kỹ năng cho nhân sự có kinh nghiệm

Đối với Doanh Nghiệp

Nghiên cứu được các mô hình quản trị Chuỗi Cung Ứng hiện đại nhất

Chọn lựa và ứng dụng các giải pháp công nghệ để tạo điểm tựa và sức bậc trong quá trình phát triển doanh nghiệp theo xu hướng 4.0

Đối với trường đào tạo

Tăng cường thực hành vào các chương trình đào tạo chất lượng cao về Chuỗi Cung Ứng.

Nâng cao trải nghiệm cho học viên và nâng cấp giáo trình theo xu hướng toàn cầu hoá.

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY!

Đăng ký nhận tư vấn chương trình Mini ERP để 

nhận thông tin mới nhất