Career Talk #2: Xuất Nhập khẩu – Không chỉ là chứng từ

VILAS - Vietnam Logistics and Aviation School

Nhận thấy được tầm quan trọng của việc phát triển nguồn nhân lực trẻ, VILAS đã tổ chức chuỗi sự kiện hướng nghiệp dành riêng cho các bạn sinh viên tại các trường Đại học, Cao đẳng quan tâm và mong muốn được phát triển bản thân trong ngành Logistics/Supply Chain với tên gọi Career Talk.

Sau thành công của sự kiện Career Talk #1: MANAGEMENT TRAINEE: TO BE OR NOT TO BE?. VILAS đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các bạn sinh viên, chia sẻ rằng những nội dung của Career Talk rất thú vị và thực sự hữu ích trong việc đinh hướng nghề nghiệp cũng như rất mong chờ những sự kiện tiếp theo trong chuỗi sự kiện vô cùng bổ ích và thú vị này. Tiếp nối Chuỗi sự kiện Career Talk 2018, VILAS xin giới thiệu số thứ 2 với chủ đề: “Xuất Nhập khẩu – Không chỉ là chứng từ”.

Career Talk #2 được tổ chức dưới sự hợp tác giữa câu lạc bộ SIFE CoFER của trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại và VILAS, chính thức ra mắt tới đông đảo các bạn sinh viên chuyên ngành Kinh doanh Xuất nhập khẩu và Logistics Quốc tế và những bạn yêu thích và mong muốn phát triển sự nghiệp của mình trong ngành Xuất Nhập khẩu, Logistics.

Mục tiêu hội thảo:

• Cung cấp một cái nhìn đa chiều về hoạt động xuất nhập khẩu.
  • Xây dựng tầm nhìn của một người làm xuất nhập khẩu hiện đại, xoá bỏ tư duy đóng khung xem đây là công việc thuần về chứng từ và những con số khô khan.
  • Hiểu hơn về cách thiết kế con đường phát triển sự nghiệp trong ngành Xuất Nhập Khẩu, Logistics, Supply Chain.

Đối tượng tham dự:

Tất cả các bạn sinh viên yêu thích và có định hướng phát triển trong ngành Logistics/Supply Chain.

Diễn giả:

• Thầy Trần Chí Dũng – Chairman of Academic Advisory Board – VILAS, Board Member & Certified Trainer of The ASEAN Federation of Freight Forwarders Associations (AFFA)
  • Chị Dương Hoàng Phúc – Talent Acquisition Manager tại Friesland Campina Vietnam.

Nội dung:

1. Xuất Nhập khẩu dưới nhiều góc nhìn:
  • Tổng quan về Logistics: Định nghĩa, vai trò và chức năng của Logistics; Những mảng phát triển chính của Logistics tại Việt Nam và những bất cập.
  • Tương quan giữa Logistics và Xuất Nhập khẩu, tư tưởng của người làm Xuất nhập khẩu ở thời đại mới

2. Điểm bắt đầu và hướng phát triển của sinh viên

• Tổng quan thị trường lao động Việt Nam và nhu cầu của ngành Logistics.
  • Phương thức xác định bản thân

Đây hứa hẹn một ngày hội vô cùng hữu ích và hấp dẫn với các bạn sinh viên. Hẹn gặp bạn tại Career Talk #2: Xuất Nhập khẩu – Không chỉ là chứng từ!

—————————

Career Talk #2: Xuất Nhập Khẩu – Không chỉ là chứng từ

• Thời gian: 7h30, chủ nhật 13/5/2018
  • Địa điểm: Hội trường A201 cơ sở A, 287, Phan Đình Phùng, Quận Phú Nhuận.
  • Vào cửa tự do miễn phí (có đăng ký trước theo link dưới đây)