Logistics

Top 8 công cụ trực tuyến cho chuyên gia Logistics

Các chuyên gia logistics yêu cầu các công cụ logistics trực tuyến quốc tế điển hình để giúp họ dễ dàng thực hiện các hoạt động kinh doanh hàng ngày và cung cấp dịch vụ tốt nhất đến khách hàng. Đối với bất kỳ doanh nghiệp đang phát triển nào, việc áp dụng các công nghệ sử dụng rộng rãi với giá cả phải chăng là tiết kiệm hơn hết. Điện thoại di động có thể cung cấp các dịch vụ đáng kinh ngạc trong bất kỳ doanh nghiệp nào từ theo dõi hàng tồn kho và vận chuyển đến việc thực hiện các giao dịch mua sắm. Hãy thảo luận về các dịch vụ vận tải đường bộ và các ứng dụng di động trực tuyến có thể được sử dụng trong quản lý chuỗi cung ứng trên phạm vi toàn cầu bởi các chuyên gia logistics trong việc kiểm soát hoạt động kinh doanh của họ.

 

1. Phần mềm ứng dụng di động Scandit

 

Kết quả hình ảnh cho scandit mobile app

 

Scandit là một trong những công cụ logistics trực tuyến hàng đầu trên điện thoại di động được sử dụng trong hoạt động logistics quốc tế và trong quản lý chuỗi cung ứng. Đây là một máy quét mã vạch tiên tiến có khả năng mở rộng việc quét mã vạch để quản lý kho một cách thông minh. Không giống các máy quét khác, máy quét trong Scandit không cần phải hoàn hảo trong việc xử lý dữ liệu vì hệ thống quét nghiêm ngặt này có thể tiếp cận mã vạch dễ dàng. Scandit cũng là nền tảng cho phép dễ dàng chia sẻ dữ liệu qua các mạng trực tuyến khác.

 

2. Phần mềm ứng dụng di động The Easy stock

Công cụ tối ưu hóa hàng tồn kho này được dựa trên đám mây. Công cụ có hệ thống hạn chế truy cập từ các địa điểm kho để giảm thiểu chi phí trong khi tối đa hóa sự sẵn có của các mặt hàng có lợi nhuận cao. Đây là một trong những công cụ logistics trực tuyến cần thiết có thể giúp các nhà quản lý dự báo, lập kế hoạch kiểm kê và ngân sách cho các nguồn lực sẵn có. Hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ logistics ưa thích tích hợp việc sử dụng ứng dụng này để tự động hóa việc mua sắm và bổ sung các quy trình khác để nâng cao lợi nhuận.

 

3. Ứng dụng Web fleet của Android

Ứng dụng Web fleet của Android là một ứng dụng di động đáng kinh ngạc, phù hợp trong việc kiểm soát hoạt động hàng ngày của lực lượng lao động. Ứng dụng này có thể được truy cập thông qua trình duyệt web, các chuyên gia logistics có thể quản lý hoạt động kinh doanh trong thời gian thực từ điện thoại hoặc máy tính xách tay của họ ở bất kỳ nơi đâu. Ứng dụng này sẽ giúp bạn theo dõi các hoạt động hàng ngày 24/24 giờ để đảm bảo độ tin cậy của lực lượng lao động và hiệu quả trong hoạt động kinh doanh.

 

4. Ứng dụng Service Max trên di động

 

Kết quả hình ảnh cho Service Max mobile app for logistics

 

Ứng dụng Service Max là một trong những ứng dụng bán chạy nhất trong lĩnh vực quản lý dịch vụ mà chuyên gia logistics nào cũng cần phải cân nhắc sử dụng. Ứng dụng kết hợp việc tích hợp các hợp đồng dịch vụ, quản lý đơn đặt hàng, tối ưu hóa lực lượng lao động và giám sát các khách hàng truyền thông xã hội. Ứng dụng xây dựng hoạt động tổ chức dịch vụ và quan hệ từ đầu đến cuối giữa bạn và khách hàng, giúp bạn phân tích chất lượng dịch vụ và phản ứng của khách hàng đối với các dịch vụ được cung cấp. Các phản hồi được chia sẻ qua các phương tiện truyền thông xã hội như Twitter của những người sử dụng dịch vụ, giúp bạn đo lường hiệu suất hoạt động của công ty mình và chỉ ra được những lĩnh vực cần cải thiện.

 

5. Ứng dụng Co-pilot trên Android của điện thoại di động

 

Kết quả hình ảnh cho Co-pilot android app

 

Ứng dụng điện thoại di động Android Co-pilot là một công cụ logistics trực tuyến đáng kinh ngạc được sử dụng trong hoạt động logistics quốc tế. Ứng dụng cung cấp định tuyến (mapping) và định hướng (direction routing), tạo điều kiện cho chuyển hướng thông qua việc theo dõi trực tuyến phương tiện vận tải của bạn. Ứng dụng có các thuật toán bổ sung giúp các lái xe điều hướng phương tiện theo các tuyến đường hiệu quả để tránh các tai nạn giao thông và những trở ngại khác có thể làm chậm việc giao hàng. Chắc chắn 100% rằng tất cả các chuyên viên logistics sẽ được hứng thú với việc cung cấp nhanh các dịch vụ kinh doanh của mình trong thời gian ngắn nhất khi sử dụng ứng dụng này. Co-pilot cũng cung cấp các thông tin năng động của các tuyến đường khác nhau như chiều cao và trọng lượng xe tải để đảm bảo việc chuyển hướng thuận lợi hơn nữa trong các tuyến đường chỉ định.

 

6. Ứng dụng di động mang tên Logistics

Logistics là một ứng dụng di động trực tuyến trên Android hoàn toàn miễn phí được sử dụng trong giám sát trực tuyến. Ứng dụng có thể được sử dụng để theo dõi trình điều khiển, vận chuyển hàng hoá, xe cộ và các hoạt động của khách hàng. Mỗi chuyên gia logistics nên tìm kiếm ứng dụng này để tăng khả năng hiển thị của toàn bộ chuỗi cung ứng với thông qua việc sử dụng điện thoại thông minh. Ứng dụng đáng kinh ngạc này sẽ giúp bạn theo dõi và giám sát các hoạt động logistics một cách dễ dàng và tự tin.

 

7. Ứng dụng di động trực tuyến Evernote

Kết quả hình ảnh cho Evernote mobile app

 

Evernote cũng như Eduzaurus, đã được đánh giá là công cụ tốt nhất được sử dụng bởi các chuyên gia Logistics trong việc tổ chức các hồ sơ, tài liệu và hình ảnh quan trọng và do vậy là một ứng dụng rộng rãi trên toàn cầu trong lĩnh vực quản lý chuỗi cung ứng. Ứng dụng này được biết đến rộng rãi và được sử dụng trong việc lưu trữ trực tuyến các tài liệu được sử dụng trong chuỗi cung ứng. Evernote có một lợi thế bổ sung so với các ứng dụng di động khác của chuỗi cung ứng nhờ vào khả năng ghi âm giọng nói khi bạn sử dụng công nghệ ghi âm inbuilt. Điều này giúp cán bộ quản lý theo dõi hoạt động của lực lượng lao động khi đi công tác. Ứng dụng di động này đảm bảo cho sự thành công của các nhà quản lý hoạt động logistics trong lĩnh vực tổ chức thông tin.

 

8. Cerasis Rater – Hệ thống Quản lý Giao thông dựa trên Web với ứng dụng di động đi kèm

Kết quả hình ảnh cho Cerasis rater app

Cerasis Rater cho phép bạn xử lý các lô hàng theo phương thức vận tải đường bộ như sau:

 • Less Than Truckload (LTL)
 • Small Packages, Parcel (Bưu kiện nhỏ)
 • Intermodal (Liên phương thức)
 • Full Truckload (FTL)

Cerasis Rater loại bỏ quá trình booking thủ công. Trước khi sử dụng các công cụ logistics trực tuyến, bạn thường lãng phí nhiều thời gian, năng lượng và tiền bạc để duy trì tỷ lệ nhà chuyên chở (carrier rates), kêu gọi các hãng vận tải cố gắng đạt được mức giá tốt nhất và không đạt hiệu quả do phãi dõi theo các chứng từ như vận đơn giấy. Cerasis Rater cung cấp nhiều lợi ích về tự động hóa và hiệu quả bao gồm:

 • Xử lý lô hàng của bạn, bất cứ lúc nào, 24/7 qua cổng thông tin dựa trên website.
 • Tải lên, lưu trữ và duy trì sổ địa chỉ người gửi hàng để duy trì độ chính xác và tiết kiệm thời gian.
 • Lưu trữ thông tin thông quan tùy chỉnh, và theo thời gian Cerasis Rater sẽ đặt những thông tin thường được sử dụng nhất lên đầu danh sách để xử lý nhanh hơn.
 • Lựa chọn nhà chuyên chở với mức giá được thương lượng cụ thể phù hợp với nhu cầu của bạn trong hệ thống, cho phép bạn không lãng phí thời gian hoặc năng lượng và đảm bảo sự an toàn trong quá trình lựa chọn
 • Chọn hãng vận tải dựa trên cước, thời gian vận chuyển và giới hạn trách nhiệm để đảm bảo hoạt động vận chuyển hàng hóa của bạn được đảm bảo.
 • In báo giá vận đơn, vận đơn, hóa đơn, và nhãn trong cùng một hệ thống.
 • Tạo, gửi email và in vận đơn khi bạn hoàn tất quá trình vận chuyển hàng hóa.
 • Tùy chọn thông báo email tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn.

Learn more about us!!!