Tin tức

VILAS chính thức gia nhập Hiệp hội Doanh nghiệp Hàng không 

VILAS chính thức gia nhập Hiệp hội Doanh nghiệp Hàng không 

Từ ngày 1 tháng 1 năm 2023, tiếp nối vị thế trong lĩnh vực đào tạo hàng không, VILAS  chính thức gia nhập Hiệp hội Doanh nghiệp Hàng không. Ngày 5/1/2023, VILAS hân hạnh tiếp đón Phó Chủ Tịch Hiệp Hội – anh Phương, Chánh Văn Phòng Hiệp hội – anh Nghiễm,  anh Vũ Hải Thanh – Ủy viên của HHDNHKVN trong buổi lễ trao chứng nhận VILAS là thành viên của hiệp hội.

VILAS chính thức gia nhập Hiệp hội Doanh nghiệp Hàng không 

VILAS chính thức gia nhập Hiệp hội Doanh nghiệp Hàng không 

Quang cảnh buổi lễ kết nạp hội viên

Trong buổi lễ trao bằng, Đại diện Hiệp Hội và tập thể VILAS đã có những chia sẻ về những khó khăn và trăn trở đối với ngành hàng không trong thời điểm hiện tại, đặc biệt là công tác đào tạo nguồn nhân lực. Qua đó, VILAS – với tư cách là thành viên của Hiệp hội cam kết đồng hành với Hiệp hội, cũng như nỗ lực để hoàn thành định hướng, mục tiêu, trách nhiệm và kỳ vọng của Hiệp hội nói chung và VILAS nói riêng trong việc chung tay góp phần phát triển nguồn nhân lực dồi dào và chất lượng cho ngành hàng không Việt Nam.

VILAS chính thức gia nhập Hiệp hội Doanh nghiệp Hàng không 

Đội ngũ nhân sự VILAS

——————–

VILAS – Trường Hàng Không và Logistics Việt Nam – Một trong những đơn vị tiên phong trong việc phát triển và Đào tạo những chương trình đầu tiên về Hàng Không, Logistics & Supply Chain.   

Được thành lập vào năm 2009 với tên gọi “Tri Thức Hậu Cần”, VILAS là một trong số ít  đơn vị đầu tiên tổ chức Khóa học Quản lý chuỗi cung ứng và Logistics đầu tiên tại Việt Nam.

Trong năm 2022, VILAS vinh dự nhận được chứng nhận “IATA CBTA Provider” để tiếp tục là đơn vị dẫn đầu trong nước đối với việc đào tạo quy định vận chuyển hàng nguy hiểm bằng đường hàng không theo tiêu chuẩn CBTA – IATA (Competency-Based Training and Assessment)

Tham khảo: Chứng nhận Trung tâm đào tạo Hàng hoá nguy hiểm “IATA CBTA Provider”

Cùng VILAS  nhìn lại những cột mốc đáng nhớ trên hành trình phát triển của mình:

  • Năm 2010, VILAS tham gia hợp tác chiến lược với Hiệp hội Dịch vụ Logistics Việt Nam (VLA) và Viện Nghiên cứu và Phát triển Logistics Việt Nam (VLI) để xây dựng Văn bằng FIATA về Giao nhận Vận tải Quốc tế theo tiêu chuẩn của Liên đoàn các Hiệp hội Giao nhận Vận tải Quốc tế – FIATA.
  • Năm 2011, VILAS trở thành Trường đầu tiên ở Việt Nam được IATA công nhận là Trường Đào tạo Hàng nguy hiểm được ủy quyền của IATA (ATS) và đồng thời là Trung tâm Đào tạo Ủy quyền của IATA (ATC) tại Việt Nam do Cục Hàng không Việt Nam (CAAV) chấp thuận.
  • Năm 2012, VILAS đã hợp tác với VLI và VLA để bảo vệ thành công chương trình đào tạo FIATA Higher Diploma về Quản lý Chuỗi cung ứng được xây dựng dựa trên các tiêu chuẩn của FIATA. Trải qua nhiều đợt triển khai, khóa học đã mở ra nhiều cơ hội học tập, củng cố kiến thức chuyên môn và làm việc trong môi trường quốc tế cho người học.
  • Năm 2013, VILAS đã thực hiện 2 dự án Quy hoạch tổng thể Logistics tầm nhìn đến năm 2030 và Dự án Phát triển nguồn nhân lực Logistics tầm nhìn 2030 cho tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu – một bước tiến lớn trong nghiên cứu và phát triển đội ngũ cán bộ quản lý, chuyên gia và giảng viên.
  • Năm 2015, lần đầu tiên tại Việt Nam, mô hình đào tạo doanh nghiệp nổi tiếng – The Fresh Connection (TFC) được VILAS áp dụng và đưa vào Chương trình điều hành chuỗi cung ứng tại VILAS.
  • Năm 2016, VILAS đã khai giảng khóa đầu tiên  đối với chương trình đào tạo FIATA Diploma in International Freight Forwarding dành cho sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh của Trường Đại học Tôn Đức Thắng.
  • Năm 2017, chúng tôi chính thức mở rộng phạm vi đào tạo chuyên nghiệp, cung cấp cho người học kiến thức cần thiết trong môi trường luôn thay đổi và cũng kết nối với các đối tác toàn cầu của chúng tôi.
  • Năm 2018, Khai giảng thành công chương trình MBA Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng, đồng hành cùng Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng.

Mọi nhu cầu cần tư vấn và cung cấp thêm thông tin về các chương trình Đào tạo Hàng không, vui lòng liên hệ VILAS theo chi tiết liên lạc sau:

Learn more about us!!!