CHƯƠNG TRÌNH KHÓA HỌC LOGISTICS

“Logistics: Hoạt động chiến lược - kết nối toàn cầu ”

Trong bối cảnh nền kinh tế hàng hóa ngày càng phát triển mạnh mẽ, logistics nổi lên như một giải pháp cho nhu cầu nâng cao năng lực cạnh tranh cho sản xuất và phân phối, đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng thuận tiện, nhanh và rẻ nhất. Do đó, logistics đã khẳng định được vai trò to lớn của mình đối trong nền kinh tế thế giới và Việt Nam.

Các chương trình đào tạo Logistics của VILAS được xây dựng và chuẩn hóa theo yêu cầu của các tổ chức quốc tế giúp người học có kiến thức từ cơ bản đến nâng cao để có thể làm việc trong ngành logistics trong nước cũng như môi trường Logistics quốc tế. Đội ngũ chuyên gia và giảng viên của VILAS đang làm việc trong những công ty & tập đoàn đa quốc gia sẽ giúp bạn có cái nhìn sâu sắc và rộng mở về thị trường logistics tại Việt Nam và trên thế giới.

Chuyên viên dịch vụ Logistics

International Maritime Dangerous Goods

Duration: 18 hours
Location: HCMC & Hanoi
Time: 3 working days from 9AM to 5PM

Sale & Marketing in Logistics

Duration: 18 hours
Location: HCMC & Hanoi
Time: 3 working days from 9AM to 5PM

Tư Vấn Khóa Học Phù Hợp

Hãy điền thông tin vào Form đăng ký tư vấn. VILAS sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất!

[VILAS cam kết những thông tin cá nhân của bạn chỉ được sử dụng với mục đích tham khảo cho đội ngũ tư vấn có thể đưa đến cho bạn những thông tin phù hợp nhất]