fbpx
Tin tức

Recap SCSS No.2: Tác động của Tài chính trong Quản lý Chuỗi cung ứng

SCSS no2 recap

Sáng Thứ 7 ngày 4/6/2021 vừa rồi, VILAS đã tổ chức thành công số thứ 2 thuộc chuỗi Supply Chain Seminar 2021 với chuyên đề Tác động của Tài chính trong Quản lý Chuỗi cung ứng. Nhận thấy tầm quan trọng của hiểu biết về Tài chính trong những quyết định vận hành sẽ giúp việc phối hợp của những nhà quản lý phòng ban chức năng hiệu quả hơn, VILAS đã tổ chức chuyên đề trên với mục tiêu giúp nhân sự, chuyên gia và nhà quản lý hiểu hơn về mối liên hệ giữa quản lý Tài chính doanh nghiệp với quản lý Chuỗi cung ứng. Nhờ đó, có cái nhìn sâu rộng về tại sao có sự khác biệt, khác biệt như thế nào và khác biệt cái gì giữa tư duy, ngôn ngữ của chuyên gia Tài chính với tư duy, ngôn ngữ của chuyên gia Chuỗi cung ứng. Hơn cả việc hiểu lẫn nhau giữa 2 lĩnh vực, việc hợp tác giữa người làm Tài chính doanh nghiệp và người làm vận hành cũng hiệu quả hơn khi họ phải ra những quyết định chiến lược cho doanh nghiệp.

 

Sự thành công của buổi webinar này đến từ chính sự nhiệt tình và khéo léo của diễn giả, chị Trần Lê Na. Chị đã có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành Tài chính, đặc biệt là lĩnh vực Tài chính doanh nghiệp; hiện chị là PTGĐ kiêm CFO của MiTek Việt Nam – thuộc MiTek Platinum Global, công ty con của tập đoàn Berkshire Hathaway. Chị đã tốt nghiệp chương trình EMBA của Đại học Hawaii US, là Thành viên của Hiệp hội kế toán điều lệ được chứng nhận (FCCA) thuộc ACCA-UK và có chứng chỉ ACA của ICAEW-England & Wales. Bên cạnh đó chị Na là một giảng viên kì cựu tại VILAS cho chương trình Quản trị Tài chính trong Chuỗi cung ứng.

 

Sẽ là một thiếu sót lớn nếu không kể đến sự tham dự của 47 anh, chị trong lĩnh vực Chuỗi cung ứng. Nhờ sự chủ động, sẵn sàng chia sẻ, trao đổi của các anh, chị mà chủ đề Tác động của Tài chính trong Quản lý Chuỗi cung ứng đã trở nên sâu sắc và sôi nổi hơn cả.

 

VILAS đã nhận được rất nhiều góp ý tích cực và sự yêu thích, quan tâm của các anh, chị tham dự. Mọi đóng góp của anh, chị đều rất giá trị với chặng đường phát triển các buổi chuyên đề SCSS của VILAS. Mong rằng anh, chị sẽ tiếp tục có được những trải nghiệm tuyệt vời và kiến thức hữu ích khi đồng hành cùng VILAS trong thời gian tới. Anh, chị hãy chờ đón buổi chuyên đề SCSS số 3 của năm 2021 vào tháng 10, với chủ đề: Supply Chain Operations and Quality Management.

 

Anh, chị hãy theo dõi fanpage VILAS – Supply Chain for Professionals để nắm bắt những thông tin mới nhất về các sự kiện sắp tới của VILAS nhé!

Để được hỗ trợ tư vấn, anh/chị vui lòng liên hệ VILAS qua email program@vilas.edu.vn

Để trao đổi kiến thức với các chuyên gia trong ngành, anh/chị có thể tham gia Facebook group Cộng đồng Logistics & Supply Chain Việt Nam

VILAS